4 điều người đàn ông luôn làm khi yêu | Phụ nữ

by Poster AI

4 điều người đàn ông luôn làm khi yêu - Ảnh 1.

Sẵn sàng công khai mối quan hệ

Khi người đàn ông yêu ai đó sẽ muốn người đó là một phần trong cuộc sống của họ. Tất nhiên, người đàn ông ấy sẽ muốn đánh dấu chủ quyền, việc đầu tiên là công khai mối quan hệ. Người đàn ông sẽ giới thiệu bạn gái với những người mà anh ấy cho là quan trọng.

Người ấy sẽ không ngại ngần dẫn bạn gái đi gặp bạn bè, ra mắt gia đình hay đăng lên mạng xã hội những bức ảnh chung của 2 người. Khi đàn ông làm những hành động này tức là muốn bạn gái an tâm và biến bản thân trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn gái.

Hơn nữa, mỗi khi gặp nhau, nếu người đàn ông thao thao bất tuyệt về bạn bè hoặc gia đình chàng thì chị em cũng đừng tỏ ra khó chịu nhé. Đó là minh chứng tình yêu của người đó dành cho bạn, bởi anh ấy muốn bạn hiểu về bạn bè và gia đình, để từ đó hiểu luôn về chàng.

Ngược lại, nếu một đàn ông bảo với bạn rằng anh ta chưa muốn công khai bạn với mọi người thì hãy cẩn trọng trong mối quan hệ. Điều này chứng tỏ anh ta chưa thực sự yêu bạn hoặc chưa chắc chắn muốn che chở cho bạn, bên cạnh bạn suốt quãng đời còn lại.

Không chê điểm yếu của bạn

Chỉ có tình yêu chân thành, thật lòng mới có đủ sức mạnh làm thay đổi trái tim của người đàn ông từ lạnh lùng trở nên ấm áp hơn. Chàng không bao giờ cố gắng muốn thay đổi bạn bằng mọi giá, cả về tính cách lẫn ngoại hình mà sẽ chấp nhận con người thật của bạn. Vì vậy, nếu người đàn ông của bạn đã trao cho vợ điều trên thì chứng tỏ anh ấy là người đàn ông rất yêu vợ.

Tiết lộ chi tiết riêng tư

Thông thường, đàn ông sẽ không nói chuyện quá nhiều với những người mà họ không quan tâm. Vì thế, nếu có một chàng trai luôn dành thời gian nói chuyện với bạn hoặc kể cho bạn nghe những bí mật của mình, thì ắt hẳn trong trái tim người đó, bạn có một vị trí rất đặc biệt.

4 điều người đàn ông luôn làm khi yêu - Ảnh 2.

Chỉ có tình yêu chân thành, thật lòng mới có đủ sức mạnh làm thay đổi trái tim của người đàn ông từ lạnh lùng trở nên ấm áp hơn. Ảnh minh hoạ

Phó giáo sư tâm lý học Cohen nói rằng, khi người đàn ông sẵn sàng tiết lộ điều riêng tư như nỗi sợ hãi sâu sắc nhất hay khát vọng lớn nhất của họ với bạn thì chứng tỏ anh ấy đang thể hiện sự tin cậy, đồng thời khẳng định anh ấy toàn tâm toàn ý với bạn.

Theo Cohen, thường khi bắt đầu một mối quan hệ, đàn ông sẽ thể hiện cho bạn thấy phiên bản hoàn hảo nhất của anh ấy. Và theo thời gian, người đàn ông sẽ dần bộc lộ bản thân thực sự. Ví dụ, anh ấy hơi bừa bộn hoặc nói thật về thói xấu, hay một căn bệnh nào đó của anh ấy. Bởi vì lúc này chàng đã đủ tin tưởng bạn và cảm thấy thoải mái khi cho bạn thấy những điều đó.

Không tranh giành ai đúng ai sai

Nếu trong mối quan hệ tình cảm có xảy ra mâu thuẫn, tranh luận thì người đàn ông yêu thật lòng sẽ không tranh hơn thua, cũng không trách móc thái độ không đúng mực của bạn ở thời điểm đó mà họ chọn cách im lặng. Người đàn ông cư xử như vậy không phải là người nhu nhược, mà anh ấy muốn lắng nghe để hiểu rõ hơn vấn đề của cả 2 người. Sau khi cuộc cãi vã kết thúc, anh ấy sẽ giúp bạn tự nhận ra lỗi của mình.

Hơn hết, một người đàn ông yêu bạn sẽ luôn bao dung với những sai trái của bạn. Đơn giản là vì anh ấy thương bạn, luôn muốn bạn tốt hơn mỗi ngày. Anh ấy biết bạn không hoàn hảo nhưng tình yêu của anh ấy có thể khiến bạn hoàn hảo hơn.

Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment