Home Giải tríShowbiz Á hậu Bella Mai: “Tôi trị bệnh nhưng có người nghĩ tôi nói xạo để sinh con cho đại gia”

Á hậu Bella Mai: “Tôi trị bệnh nhưng có người nghĩ tôi nói xạo để sinh con cho đại gia”

by Poster AI

Á hậu Bella Mai: Tôi trị bệnh nhưng có người nghĩ tôi nói xạo để sinh con cho đại gia - Ảnh 1.

Tự nhận mình là thành viên may mắn trong số 6 chị em gái của gia đình, diễn viên – Á hậu Bella Mai dù có sự nghiệp ổn định, cuộc sống đủ đầy nhưng vẫn miệt mài làm việc đến mức kiệt sức chỉ để có thêm kinh tế phụ giúp gia đình.

 Nhiều người bảo cô cần gì cày cật lực như thế khi chỉ cần tìm cho mình một nơi nương tựa, cô có thể sung túc cả đời. Bella bảo, nhiều người đẹp, hoa hậu đã đủ điều kiện, họ sẽ không tham gia phim ảnh nữa. Nhưng đối với cô, nghiệp diễn mãi mãi là đam mê số một. Bên cạnh đó, cô còn phải  lo cho gia đình, ba mẹ, em gái, chị gái. 

“Tôi may mắn hơn trong 6 chị em gái nên khi có thể, tôi phải giúp đỡ chị em mình, báo hiếu cho cha mẹ. Ba mẹ tôi đã rất vất vả nên tôi muốn dành những điều tốt nhất khi bản thân tôi có điều kiện để làm. Ba mẹ mình mình phải lo, không thể nhờ ai được dù đó có là chồng chăng nữa” – cô nói.

Á hậu Bella Mai: Tôi trị bệnh nhưng có người nghĩ tôi nói xạo để sinh con cho đại gia - Ảnh 2.

Tập luyện cật lực để vượt stress là cách của Bella Mai

Bella Mai cho biết cô vẫn chưa quen ai sau hơn hai năm chia tay bạn trai cũ. Cô cũng mong tìm được một nửa của đời mình, một người đàn ông thông minh, bản lĩnh, giàu tình cảm, giàu có và có duyên là được. 

“Tuy hơi thô nhưng thật”, Bella Mai chia sẻ về tiêu chuẩn chọn bạn trai của mình. Với Bella Mai, cô không đặt nặng chuyện kết hôn vì cứ để mọi thứ tự nhiên là hay nhất. Ở thời điểm hiện tại, “tôi có nhiều người tán tỉnh nhưng chưa thấy ai phù hợp với mình. Tôi nghĩ người đàn ông của mình chưa đến, nhiều khi đợi lâu một chút, khi người đó xuất hiện thì mọi thứ nó xứng đáng với mình” – cô nói.  

Từng hoang mang khi bản thân phải đối diện với ung thư vú. Nhưng sau tất cả, chị cũng đã có thể vượt qua thời gian điều trị khó khăn để có thể tiếp tục hướng về phía trước. “Gần đây nhất tầm 10 ngày trước tôi có tái khám. Bác sĩ lại phát hiện 1 khối u và yêu cầu sinh thiết. Thật may kết quả là u lành nhưng phải theo dõi tiếp tục vì đôi khi nó sẽ biến chứng trở thành ác tính. Bây giờ tôi đã chấp nhận được mọi chuyện, sống chết điều có số, nên mỗi ngày tôi điều làm việc hết mình, vui vẻ và tận hưởng hết mình vì đâu biết ngày mai sẽ ra sao.

Á hậu Bella Mai: Tôi trị bệnh nhưng có người nghĩ tôi nói xạo để sinh con cho đại gia - Ảnh 3.

Việc của cô bây giờ là tận hưởng cuộc sống

 Bella Mai đã mất hơn 1 năm cho việc điều trị cả bênh và khủng hoảng tinh thần sau đó, rồi cả việc mất khá nhiều công việc. Có những đạo diễn cứ nghĩ là chị nói xạo để sinh con cho đại gia, nhưng thật ra không phải vậy.

 “Lúc tôi bệnh tôi chỉ nghĩ nếu có chuyện xấu xảy ra tôi phải lựa chọn như thế nào và sắp xếp công việc và lo lắng cho gia đình ra sao. Tôi chỉ nghĩ đến vậy. Nhưng khi vào phòng mổ, khoảnh khắc lúc gây mê, đó là cảm giác nhớ mãi, tôi chỉ mong mình sẽ tỉnh dậy, chỉ mong mình sẽ duy trì được sự sống, mong gặp lại những người thân. Những điều đó là những điều tôi mong muốn nhất lúc sinh tử. Còn sau khi mọi việc trở lại quỹ đạo của nó, tôi cũng rất vui khi tất cả đạo diễn, anh chị trong nghề còn nhớ đến mình và kêu gọi show, mời dự án. Giờ thì công việc của tôi đã trở lại bình thường như trước kia” – Bella tâm sự.

Á hậu Bella Mai: Tôi trị bệnh nhưng có người nghĩ tôi nói xạo để sinh con cho đại gia - Ảnh 4.
Á hậu Bella Mai: Tôi trị bệnh nhưng có người nghĩ tôi nói xạo để sinh con cho đại gia - Ảnh 5.
Á hậu Bella Mai: Tôi trị bệnh nhưng có người nghĩ tôi nói xạo để sinh con cho đại gia - Ảnh 6.
Á hậu Bella Mai: Tôi trị bệnh nhưng có người nghĩ tôi nói xạo để sinh con cho đại gia - Ảnh 7.

Dù cuộc sống hiện tại vẫn nhiều khó khăn, cô vẫn phải cày cật lực để trả góp ngân hàng hàng tháng nhưng với cô, “Đời người chỉ dài bằng một hơi thở” vậy nên hãy trân trọng mỗi sớm mai thức dậy”.  Bella Mai vừa hoàn thành vai diễn trong  “Mặt trời khuyết” của đạo điễn Minh Quốc, chuẩn bị ra mắt trong những ngày tới.    Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment