Á hậu Hoàng Oanh trải lòng câu chuyện hôn nhân sau ly hôn

by Poster AI

Á hậu Hoàng Oanh trải lòng câu chuyện hôn nhân sau ly hôn - Ảnh 1.

Thông tin á hậu – MC Hoàng Oanh ly hôn sau 3 năm kết hôn khiến cộng đồng mạng thấy sốc và tiếc vì cô và chồng Tây là cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Hơn hết, cô cũng nhận được sự đồng cảm và sẻ chia của khán giả vì đã chọn cách chia tay văn minh: cả hai sẽ cùng nhau chăm sóc con và vẫn là bạn của nhau.

Tuy nhiên, từ câu chuyện hôn nhân buồn của Hoàng Oanh cũng nêu lên một vấn đề cần lưu ý, từ chuyện khủng hoảng, trầm cảm sau sinh đến lựa chọn thế nào sau khi ly hôn?.

Mới đây, chia sẻ của Hoàng Oanh về cuộc sống hôn nhân khi tham gia chương trình “Muốn ăn phải lăn vào bếp” cùng nghệ sĩ Trường Giang thu hút sự chú ý của công chúng. Đây cũng là chương trình đầu tiên MC Hoàng Oanh tham gia sau khi ly hôn chồng Tây và về nước sau một thời gian sống tại Singapore.

Á hậu Hoàng Oanh trải lòng câu chuyện hôn nhân sau ly hôn - Ảnh 2.

Cuộc hôn nhân của cô kết thúc trong sự tiếc nuối của khán giả

Tại phần mở đầu chương trình, Hoàng Oanh cho biết cô cảm giác yên bình khi được tới miền sông nước và cùng nấu ăn với Trường Giang: “Hai năm qua ở Singapore, tôi chỉ có một mình thôi, cứ chạy đôn chạy đáo lo mọi thứ cho gia đình. Dịch Covid-19 khiến mọi thứ càng trở nên căng thẳng. Hôm nay ở đây, tôi cảm giác rất vui vẻ và thoải mái”.

Hoàng Oanh cho hay cô bị trầm cảm sau sinh nhưng “May mắn là giờ thì hết rồi. Con tôi đã 20 tháng tuổi rồi nên tôi không bị trầm cảm nữa”.

Á hậu Hoàng Oanh trải lòng câu chuyện hôn nhân sau ly hôn - Ảnh 3.

Hoàng Oanh thừa nhận bị trầm cảm sau sinh

“Tôi thích nói nhiều vì về Việt Nam, được nói tiếng Việt tôi mừng lắm. Ở bên Singapore, tôi không được nói tiếng Việt, người ta chỉ nói tiếng Anh với tiếng Trung thôi. Nhiều khi tôi ngồi ở nhà nói tiếng Việt một mình, chồng tôi tưởng tôi có vấn đề tâm lý. Tôi nói tiếng Việt với con nhưng con tôi chưa biết nói nên không trả lời lại, thành ra nhìn tôi như đang tự nói một mình. Không những vậy, tôi còn hát rồi làm thơ tiếng Việt cho con tôi nghe nhưng con tôi chỉ biết khóc và cười” – Hoàng Oanh bộc bạch.

Á hậu Hoàng Oanh trải lòng câu chuyện hôn nhân sau ly hôn - Ảnh 4.

Hoàng Oanh và chồng cũ

Hoàng Oanh và Jack Cole kết hôn vào đầu tháng 12-2019 sau 2 năm gắn bó. Jack sinh năm 1989, là người Mỹ lai Đức nhưng sinh sống và làm việc ở Singapore. Cặp đôi đón con đầu lòng tên Max vào năm 2020 nhưng Hoàng Oanh phải xa ông xã 6 tháng vì dịch Covid-19.

Chồng cô bị kẹt lại ở Singapore do các nước thực hiện đóng cửa, giãn cách xã hội. Tin đồn tan vỡ của cặp đôi đã được cư dân mạng râm ran trong suốt thời gian dài.Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment