Home Pháp luật Anh bất ngờ dùng dao đâm chết em trai

Anh bất ngờ dùng dao đâm chết em trai

by Poster AI

Ngày 31-7, lãnh đạo UBND xã Hiệp Cát (huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương) cho biết đêm 30-7, tại địa bàn thôn Lẩu Khê đã xảy ra vụ án mạng thương tâm khi anh trai dùng dao đâm chết em em ruột.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 21 giờ 15 phút ngày 30-7, anh Ph.V.H (SN 1987) đi sinh nhật bạn về nhà thì thấy anh trai là Phan Văn Huân (SN 1985) đang mở nhạc to. Thấy đã muộn, Ph.V.H. có nói với anh trai tắt nhạc để mình đi ngủ.

Tuy nhiên, khi thấy anh trai không tắt nhạc, H. đã tự mình tắt nhạc thì giữa 2 anh em xảy ra cãi vã, to tiếng. Trong lúc không giữ được bình tĩnh, Phan Văn Huân cầm dao (dạng dao gọt hoa quả) đâm nhiều nhát lên người em trai. Bị anh trai đâm bất ngờ, H. chạy ra ngoài cầu cứu, nhưng do bị thương quá nặng nên khi chạy ra đến cổng thì H. gục xuống, tử vong ngay sau đó.

Nhận được tin báo về vụ anh đâm chết em, Công an huyện Nam Sách và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hải Dương đã khẩn trương có mặt tiến hành công tác khám nghiệm và điều tra nguyên nhân vụ trọng án.

Ngay sau đó, cơ quan công an đã tạm giữ hình sự đối với Phạm Văn Huân để phục vụ công tác điều tra.

Được biết, 2 anh em Huấn và H. đều đã xây dựng gia đình và có con. Riêng nạn nhân Ph.V.H cùng vợ trước đây đi nước ngoài, sau đó anh H. về trước và hiện đang xây nhà, còn vợ vẫn ở nước ngoài. Phan Văn Huân không có tiền án, tiền sự và trong cuộc sống hàng ngày giữa 2 anh em ruột bình thường, không có mâu thuẫn.


Tr.ĐứcTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan