“Bà trùm vương miện” đi tìm danh hiệu

by Poster AI

Bà trùm vương miện đi tìm danh hiệu - Ảnh 1.

Hoàng Thanh Nga sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ 2022

Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Việt Nam Hoàng Thanh Nga sẽ là thí sinh Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế Mrs Universe 2022 (Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ), diễn ra vào tháng 1-2023 tại Bulgaria.  

Hoàng Thanh Nga tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành ngoại thương Trường Đại học Kinh tế TP HCM. Với mong mỏi “làm đẹp cho phụ nữ và mang lại niềm vui sống cho người khác là tâm nguyện của cuộc đời”, Hoàng Thanh Nga là doanh nhân có tiếng trong ngành đá quý. 

Đồng hành cùng những cuộc thi sắc đẹp và được mệnh danh là “bà trùm vương miện”, Hoàng Thanh Nga là người đứng sau những cuộc thi như Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021, Miss Elegance 2022, Hoa khôi Trường Đại học Ngoại Thương Beauty & Charm 2022, Hoa hậu Thế Giới – Miss World Vietnam 2022.  

Bà trùm vương miện đi tìm danh hiệu - Ảnh 2.

Hoàng Thanh Nga được xem là “Bà trùm vương miện” khi là người thực hiện nhiều chiếc vương miện cho các cuộc thi nhan sắc

Không chỉ là một phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ, một doanh nhân giỏi giang, thành đạt, Hoàng Thanh Nga còn dành rất nhiều tâm sức cho các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện. Quỹ thiện nguyện Hội Từ tâm Ngọc Yêu Thương mà Hoàng Thanh Nga thành lập hoạt động bằng kinh phí trích từ lợi nhuận kinh doanh của cô. 

Tại buổi công bố Hoàng Thanh Nga là thí sinh Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ 2022 diễn ra tối 25-11, cô bày tỏ: Tham dự  đấu trường sắc đẹp quốc tế lần này là một cách để tôi khích lệ chị em phụ nữ cũng dám dấn thân, dám nghĩ dám làm điều mình ấp ủ. Đến với cuộc thi nhan sắc và tài năng quốc tế này, tôi mong mình sẽ lan tỏa được cái đep, sự nhân hậu đến mọi người, mang một hình ảnh Việt Nam thật đẹp ra quốc tế để kết nối những tấm lòng lại với nhau, làm nên thành công của Mrs Universe 2022 Hoa hậu Qúy bà Hoàn vũ Quốc tế”.

Bà trùm vương miện đi tìm danh hiệu - Ảnh 3.

Đây là lần đầu tiên Việt Nam có thí sinh tranh tài ở cuộc thi Mrs Universe

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007, đến nay, cuộc thi Mrs Universe đã trở thành một trong những đấu trường sắc đẹp lớn nhất dành cho “quý bà”, thu hút sự tham gia của rất nhiều thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Mrs Universe 2022 sẽ diễn ra từ ngày 30-1 đến 5-2-2023 tại Sofia- Bulgaria với sự tham gia tranh tài của thí sinh nhiều nơi trên thế giới.


Thùy TrangTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment