Ban tổ chức Hoa hậu Mỹ bị đình chỉ để điều tra

by Poster AI

Theo Fox News, Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ đã đưa ra thông cáo: “Sau khi cân nhắc kỹ, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ quyết định đình chỉ Hoa hậu Mỹ có hiệu lực ngay lập tức và tiếp quản cuộc thi này. Một cuộc điều tra toàn diện do Công ty luật Holland & Knight dẫn đầu để xem xét các cáo buộc trước đó. Những chứng cứ phát hiện sẽ được sử dụng làm cơ sở cho các quyết định tiếp theo. Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác từ Crystle Stewart – Giám đốc cuộc thi Hoa hậu Mỹ, trong suốt quá trình làm việc. Chúng tôi cam kết các thí sinh, người hâm mộ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi luôn quan tâm đến họ từ trước cho đến sau này”.

Crystle Stewart là Hoa hậu Mỹ năm 2008 và sau đó trở thành giám đốc của Miss Brand. Cô trở thành giám đốc cuộc thi Hoa hậu Mỹ năm 2020.

Trước đó, cô cũng lên tiếng bác bỏ cáo buộc cho rằng Hoa hậu Mỹ 2022 gian lận, thiên vị thí sinh và sẵn sàng hợp tác với bên thứ ba để điều tra vụ việc.

Ban tổ chức Hoa hậu Mỹ bị đình chỉ để điều tra gian lận - Ảnh 1.

Giây phút R’Bonney Gabriel đăng quang

Ban tổ chức Hoa hậu Mỹ bị đình chỉ để điều tra gian lận - Ảnh 2.

R’Bonney Gabriel bị cho là người được chọn trước sẽ chiến thắng cuộc thi, nhận sự thiên vị từ ban tổ chức, ban giám khảo

R’Bonney Gabriel đăng quang Hoa hậu Mỹ 2022. Ngay sau đó, một số thí sinh lên tiếng tố cáo ban tổ chức cuộc thi gian lận.

Heather Lee O’Keefe – đại diện đến từ bang Montana – cho biết trên trang mạng xã hội TikTok rằng: “Tất cả các thí sinh Hoa hậu Mỹ năm nay đều cảm thấy sự thiên vị của ban tổ chức giành cho R’Bonney Gabriel. Chúng tôi có bằng chứng để chứng minh điều đó. Chúng tôi đặt danh hiệu của mình lên hàng đầu, đặt danh tiếng lên hàng đầu. Đó là cách chúng tôi cảm thấy mạnh mẽ khi quyết tâm đứng lên để đấu tranh cho lẽ phải. Nhiều người trong chúng tôi nói rằng họ sẵn sàng từ bỏ danh hiệu để lên tiếng, chứng minh chúng tôi rất nghiêm túc trong chuyện này”.

Heather Lee O’Keefe thông tin một đơn kiện chống lại ban tổ chức cuộc thi đã được đệ lên tòa nhưng không tiết lộ chi tiết liên quan.

Ban tổ chức Hoa hậu Mỹ bị đình chỉ để điều tra gian lận - Ảnh 3.

Người đẹp Heather Lee O’Keefe – đại diện đến từ bang Montana của Mỹ, lên tiếng cáo buộc

Heather Nunez – người đẹp đến từ bang New York – nói cô cảm thấy bẽ mặt, vô cùng thất vọng vì cuộc thi, sự công bằng đã không được thực thi. Cô lên tiếng là vì muốn ngăn chặn tình trạng này xảy ra với những thí sinh trong các cuộc thi sau.

Mikala McGhee – đại diện bang Missouri – tin rằng R’Bonney Gabriel được chọn là người chiến thắng vì nhiều yếu tố liên quan với các thành viên ban tổ chức cuộc thi.

Ngay sau khi những tố cáo lan tỏa, R’Bonney Gabriel lên tiếng khẳng định bản thân đã thắng vương miện một cách công bằng, không hề có lợi thế hay được thiên vị như các cáo buộc. “Cuộc thi không gian lận, tôi sẽ không bao giờ tham gia bất kỳ cuộc thi nào mà bản thân biết rằng mình sẽ thắng. Tôi có sự tự trọng, chính trực của mình” – R’Bonney Gabriel trả lời truyền thông.

R’Bonney Gabriel, 28 tuổi, có cha là người Philippines, mẹ là người Mỹ. Cô tốt nghiệp cử nhân ngành thiết kế thời trang tại Đại học Bắc Texas. Hiện tại cô là nhà thiết kế trang phục chất liệu thân thiện môi trường. Ngoài ra, người đẹp này cũng là một người mẫu chuyên nghiệp. Cô đã tự thiết kế một số trang phục mặc trên sân khấu cuộc thi Hoa hậu Mỹ.

63235099-11292243-rbonneygabrielafashiondesignerwhopreviouslywonmisstexa-a-21665169953511-1665210379212943157509

R’Bonney Gabriel là nhà thiết kế thời trang kiêm người mẫu

R’Bonney Gabriel cũng đăng tải trên trang mạng xã hội Instagram cá nhân hướng dẫn chi tiết cách cô làm chiếc váy từng mặc được làm từ vật liệu tái chế.

R’Bonney Gabriel có nhiều kinh nghiệm trong các cuộc thi nhan sắc. Cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Kemah năm 2020 và vào tốp 5. Năm 2021, cô tham gia Hoa hậu bang Texas nhưng không thành công. Năm 2022, cô trở lại với Hoa hậu bang Texas và lần này thành công. Cô đại diện Texas tranh tài Hoa hậu Mỹ 2022.Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment