Báo chí chung tay giữ vững trật tự an toàn xã hội

by Poster AI

Ngày 14-2, tại Cơ quan thường trực phía Nam Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng đã diễn ra buổi gặp mặt báo chí xuân Quý Mão 2023. Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương, Phó Tư lệnh Bộ đội Biên phòng chủ trì buổi gặp mặt. Tham dự buổi gặp mặt có các lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí trên địa bàn phía Nam. 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương cho biết trong thời gian qua các cơ quan báo chí và Bộ đội Biên phòng đã phối hợp hiệu quả trong công tác tuyên truyền. Công tác phối hợp trên đã thể hiện sự quan tâm kịp thời và sâu sắc giữa các cơ quan báo đài đối với hoạt động của Bộ đội Biên phòng.

Báo chí chung tay giữ vững trật tự an toàn xã hội - Ảnh 1.

Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương, Phó Tư lệnh Bộ đội Biên phòng trao Bằng khen cho 2 cơ quan báo chí có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền về Bộ đội Biên phòng và biên giới

Cũng theo Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương, nhiều chương trình, nội dung, chuyên mục do các cơ quan báo chí thực hiện đã góp phần quan trọng trong việc tăng cường, tạo sự thống nhất về tư tưởng, hành động trong lực lượng Bộ đội Biên phòng. Cạnh đó là tạo sự đồng thuận, gắn bó, đoàn kết với quần chúng nhân dân ở khu vực biên giới. Qua đó góp phần đảm bảo giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở khu vực biên phòng.

“Các đồng chí đã góp phần giúp cho lực lượng Bộ đội Biên phòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quản lý, bảo vệ biên giới quốc gia, giữ vững được chủ quyền và đảm bảo an ninh biên giới” – Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương nhấn mạnh.

Báo chí chung tay giữ vững trật tự an toàn xã hội - Ảnh 2.

Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương, Phó Tư lệnh Bộ đội Biên phòng phát biểu tại buổi gặp mặt

Năm 2023, toàn lực lượng Bộ đội Biên phòng quyết tâm thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân. Tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương đề nghị các cơ quan báo chí tiếp tục quan tâm và thực hiện tốt công tác phối hợp, tập trung tuyên truyền hiệu quả nhiều nội dung quan trọng.

Trong đó, đẩy mạnh tuyên truyền nhân rộng các điển hình tiên tiến của tập thể và cá nhân trong sự nghiệp xây dựng, quản lý và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia. Tuyên truyền về các chương trình như “Nâng bước em tới trường – Con nuôi đồn Biên phòng”, “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, chương trình giao lưu “Biên cương thắm tình hữu nghị”, chương trình giao lưu, tôn vinh “Điểm tựa của bản làng”.

Báo chí chung tay giữ vững trật tự an toàn xã hội - Ảnh 3.

Trao Bằng khen của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền về Bộ đội Biên phòng và biên giới

Dịp này, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng đã tặng Bằng khen cho 2 tập thể và 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền về Bộ đội Biên phòng và biên giới.Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan