Bắt kẻ đột nhập biệt thự Kim Kardashian

by Poster AI

Theo trang tin giải trí TMZ ngày 15-10 thông tin, Deandre Williams đã vượt qua hàng rào đầu tiên và khu vực an ninh bên ngoài để tiến vào khuôn viên nhà Kim Kardashian. Tuy nhiên, kẻ đột nhập không tiến xa được do hệ thống phát hiện xâm nhập báo động. Lực lượng bảo vệ có vũ trang đã tiến đến chặn kẻ xâm nhập.

Bắt kẻ đột nhập biệt thự của Kim Kardashian - Ảnh 1.

Deandre Williams – kẻ đột nhập biệt thự nhà Kim Kardashian

Bắt kẻ đột nhập biệt thự của Kim Kardashian - Ảnh 2.

Deandre Williams bị cảnh sát đưa về đồn

Bắt kẻ đột nhập biệt thự của Kim Kardashian - Ảnh 3.

Biệt thự nhà Kim Kardashian rộng lớn

Bắt kẻ đột nhập biệt thự của Kim Kardashian - Ảnh 4.

Kim Kardashian không ít lần bị rình rập, đột nhập tư gia

Deandre Williams chống trả, ẩu đả với lực lượng bảo vệ. Tuy nhiên, kẻ đột nhập nhanh chóng bị khống chế đưa về đồn cảnh sát sau đó. Trước mắt, Deandre Williams đối mặt với các tội xâm nhập tư gia bất hợp pháp và hành hung bảo vệ khi bị phát hiện.

Kẻ đột nhập được xác định là người say mê Kim Kardashian, đã từng vài lần rình rập bên ngoài trước khi tiến xa. Hiện chưa rõ Kim Kardashian và các con cô có mặt tại biệt thự thời điểm Deandre Williams đột nhập hay không.

Là một trong những người nổi tiếng, Kim Kardashian không thiếu những kẻ rình rập, luôn muốn đột nhập tư gia để tìm gặp cô. Vì thế, người đẹp này luôn phải bố trí hệ thống an ninh hiện đại, thuê lực lượng bảo vệ tinh nhuệ để đảm bảo an toàn cho mình và người thân.

Bắt kẻ đột nhập biệt thự của Kim Kardashian - Ảnh 5.

Kim Kardashian và con trai


Minh KhuêTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan