Bella Mai: NSND Thanh Điền rất vui tính, gần gũi

by Poster AI

Bella Mai tham gia phim truyền hình “Mặt trời khuyết” của đạo diễn Đăng Minh Quốc với tất cả tâm huyết. “Tôi rất háo hức mong chờ phim lên sóng bởi đây là nỗ lực của cả ê-kíp vượt bao thử thách. Chúng tôi đợi thành quả cho nỗ lực của mình” – Bella Mai bày tỏ.

Trong phim, Bella Mai đóng vai Vân Anh – một thạc sĩ luật xinh đẹp, thông minh, thành tích học tập xuất sắc và có cha là thẩm phán danh tiếng. Những tưởng cuộc đời rộng mở với Vân Anh nhưng không phải như thế. Trong vụ án đầu tiên, Vân Anh không nghe lời nhắc nhở của cha mà bỏ qua bằng chứng khiến trở tay không kịp trước đối thủ tại tòa. Thân chủ của cô uất ức nên lên cơn đau tim và qua đời khiến Vân Anh bị ám ảnh.

Bella Mai cho biết cô có sự đồng điệu với nhân vật Vân Anh trong tính cách – khi thấy người khác gặp khó khăn mà bản thân có thể giúp họ thoát khỏi khó khăn là sẽ hết lòng giúp đỡ. Do lần đầu làm việc cùng đạo diễn Đặng Minh Quốc, cô nghiên cứu kỹ kịch bản và cố gắng thể hiện tốt nhân vật.

“Đạo diễn rất chuyên nghiệp và thoải mái trong việc trao đổi tính cách, định hình nhân vật. Mọi việc diễn ra rất tốt, theo đúng những gì mà tôi và đạo diễn đã trao đổi với nhau” – Bella Mai cho biết.

Bella Mai: NSND Thanh Điền rất vui tính, gần gũi - Ảnh 1.

Bella Mai trong vai luật sư Vân Anh

Theo Bella Mai, khi chỉ còn 2 tuần sẽ kết thúc lịch quay thì cô mắc Covid-19 nên đoàn phải tạm nghỉ hơn 11 ngày. Về bạn diễn, Bella Mai tiết lộ cô không chỉ lần đầu tiên làm việc cùng đạo diễn trong phim này mà còn lần đầu tiên đóng cùng NSND Thanh Điền và diễn viên Vũ Đằng.

“Tôi từng làm việc chung với các cô chú diễn viên: Ngân Quỳnh, Quốc Tân, Xuân Hiệp… nhưng với chú Thanh Điền là lần đầu tiên nên hơi hồi hộp vì chú là người có rất nhiều kinh nghiệm và từng trải trong diễn xuất. Nhưng khi gặp chú, ngày đầu tiên, mọi thứ không như tôi nghĩ vì chú rất vui tính, gần gũi và dễ thương, không làm cho tôi có cảm giác khoảng cách xa nên cả hai chú cháu diễn rất hợp ý. Gặp những phân cảnh khó, tôi được chú giúp đỡ, phân tích. Các anh – chị diễn viên khác cũng vậy, luôn trao đổi, phân tích với nhau trong một phân đoạn nhiều tâm lý” – Bella Mai kể.

Với Vũ Đằng, tuy lần đầu làm việc chung nhưng Bella Mai cùng tuổi, cùng học một thầy nên cũng có sự gắn kết, thoải mái trong diễn xuất.

Bella Mai: NSND Thanh Điền rất vui tính, gần gũi - Ảnh 2.

Bella Mai có nhiều phân cảnh cùng NSND Thanh Điền

Bella Mai: NSND Thanh Điền rất vui tính, gần gũi - Ảnh 3.

Cô học hỏi được nhiều từ ông

Bella Mai: NSND Thanh Điền rất vui tính, gần gũi - Ảnh 4.

Đây là lần đầu Bella Mai được làm việc cùng NSND Thanh Điền

“Mặt trời khuyết” là phim thể loại hình sự trinh thám. Nội dung kể về vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trong đêm khiến nạn nhân chết tại chỗ còn tài xế bỏ chạy không một dấu vết. Hai chiếc xe hơi cùng lúc được đem đi bảo dưỡng bí mật ở hai địa điểm khác nhau.

Chủ nhân của hai chiếc xe đều có sự bất an và mờ ám. Sau đó 14 giờ, người ta lại phát hiện xác một người đàn ông bị giết trong lô cao su cách hiện trường vụ tai nạn giao thông chỉ hơn trăm mét. Cảnh sát nghi ngờ hai vụ án có liên quan tới nhau. 

Từ những tang chứng, vật chứng thu được tại hiện trường vụ án mạng, chân dung kẻ thủ ác nhanh chóng lộ diện. Thế nhưng, dù tang chứng, vật chứng đã quá rõ ràng nhưng Vĩnh – người bị tình nghi vẫn một mực kêu oan. Trong hành trình mười một ngày bỏ trốn để tìm chứng cứ minh oan cho bản thân, Vĩnh tình cờ gặp gỡ và gắn kết với luật sư Vân Anh.

Phim phát sóng lúc 19 giờ 45 phút trên kênh SCTV14 từ ngày 29-7.

Bella Mai: NSND Thanh Điền rất vui tính, gần gũi - Ảnh 5.

Phim “Mặt trời khuyết” thuộc thể loại trinh thám, hình sựTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan