Home Pháp luật Bị bắt quả tang giấu ma túy, thợ cơ khí khai để trét tường

Bị bắt quả tang giấu ma túy, thợ cơ khí khai để trét tường

by Poster AI

Ngày 30-4, Công an phường Hòa Minh (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) nhận bàn giao đối tượng Hồ Hoàn Vĩnh (SN 1992, quê huyện Thăng Bình, Quảng Nam) để điều tra hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, khuya 29-4, tổ công tác C1, lực lượng 911 Công an TP Đà Nẵng phát hiện Vĩnh không đội mũ bảo hiểm, chạy xe máy trên đường Nguyễn Huy Tưởng (phường Hòa Minh) nên ra hiệu dừng phương tiện để kiểm tra.

Bị bắt quả tang giấu ma túy, thợ cơ khí khai để trét tường - Ảnh 1.

Không đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy, nam thanh niên bị dừng xe, kiểm tra hành chính thì phát hiện có tàng trữ ma túy đá

Kiểm tra hành chính, tổ công tác C1 phát hiện gói nilon chứa tinh thể bột màu trắng cất kỹ trong ví của Vĩnh. Ban đầu, nam thanh niên quanh co chối bỏ, lúc thì khai là bạn cho, lúc thì khai là bạn gửi cả một năm nay rồi.

Cuối cùng, Vĩnh thừa nhận gói nilon đó chứa ma túy đá nhưng vẫn một mực khẳng định mình không sử dụng, chỉ dùng để trét tường: “Cái này là bột đá, em mua về để trét tường” – nam thanh niên khai nhận sau khi bị 911 bắt quả tang.

Qua thời gian đấu tranh, nam thanh niên cuối cùng nhận tội. Vĩnh cho biết mình có nghề cơ khí, làm việc tại Đà Nẵng một thời gian. Về số ma túy đá, Vĩnh thừa nhận đây là số ma túy được trữ trong ví từ trước, chờ đến dịp nghỉ lễ sẽ đem ra sử dụng.

Bị bắt quả tang giấu ma túy, thợ cơ khí khai để trét tường - Ảnh 2.

Số ma túy đá mà Vĩnh cho rằng là bột đá, dùng để trét tường

Sau khi lập biên bản, niêm phong tang vật, tổ công tác C1-911 đã bàn giao cả người cùng ma túy cho Công an phường Hòa Minh tiếp nhận xử lý tiếp.


Hải ĐịnhTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment