BIDV và VNPAY ký kết hợp tác toàn diện | Tài chính | Tài Chính

by Poster AI


Song hành cùng đất nước thực thi nhiệm vụ chuyển đổi số quốc gia, mối quan hệ hợp tác giữa BIDV và VNPAY đang bước vào một thời kỳ mới – ứng dụng công nghệ để đổi mới sản phẩm, đổi mới quy trình, đổi mới dịch vụ, đổi mới mô hình hợp tác…

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và  Công ty CP Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) tổ chức lễ ký kết hợp tác toàn diện. Theo đó, BIDV và VNPAY sẽ tăng cường hợp tác sâu rộng, khai thác tối ưu thế mạnh, tiềm năng của mỗi bên trên cơ sở quy định của pháp luật hiện hành.

 Cụ thể, VNPAY đảm bảo cung ứng các dịch vụ thanh toán và dịch vụ số với chất lượng tối ưu và thời gian triển khai nhanh chóng phù hợp với quy định pháp luật, quy định nội bộ của mỗi Bên, đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường.

BIDV và VNPAY ký kết hợp tác toàn diện - Ảnh 1.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện sẽ tạo điều kiện nâng cao năng lực cạnh tranh và tăng cường vị thế của BIDV và VNPAY.

Bên cạnh đó, BIDV cũng cam kết đáp ứng tối đa năng lực cung ứng sản phẩm dịch vụ đối với tất cả các nhu cầu của VNPAY nói chung và cán bộ nhân viên của VNPAY nói riêng về các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng, các hoạt động tư vấn doanh nghiệp hiện đại, ưu việt.

Phát biểu tại lễ ký kết, Đại diện VNPAY cho biết: “VNPAY đầu tư rất lớn vào nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới. BIDV hợp tác với VNPAY sẽ tận dụng được những công nghệ mà VNPAY đã nghiên cứu thành công, từ đó nhanh chóng ứng dụng và cung cấp tới hàng triệu khách hàng. Hợp tác toàn diện này cũng sẽ tạo điều kiện cho VNPAY quyết tâm đầu tư vào các sản phẩm dịch vụ mang tính dài hạn, đem lại lợi ích bên vững cho khách hàng và cho cả 2 bên trong tương lai”.

Về phía BIDV, Đại diện BIDV nhấn mạnh: “Song hành cùng đất nước thực thi nhiệm vụ chuyển đổi số quốc gia, mối quan hệ hợp tác giữa BIDV và VNPAY đang bước vào một thời kỳ mới – ứng dụng công nghệ để đổi mới sản phẩm, đổi mới quy trình, đổi mới dịch vụ, đổi mới mô hình hợp tác… Đây là thách thức nhưng cũng chính là cơ hội để BIDV và VNPAY có thể đưa quan hệ hợp tác lên một tầng cao mới, tạo ra lợi ích cho hai bên, cho cộng đồng và cả xã hội. BIDV hết sức coi trọng mối quan hệ hợp tác chiến lược, toàn diện giữa hai bên và mong muốn VNPAY sẽ là đối tác và là người bạn đồng hành cùng BIDV trên con đường sắp tới”.

BIDV và VNPAY sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều giải pháp, dịch vụ trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng đồng thời mang lại hiệu quả kinh tế cao, đóng góp vào công cuộc phát triển kinh tế – xã hội chung của đất nước và góp phần thực hiện các mục tiêu trong Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia.

BIDV là ngân hàng lâu đời nhất và đứng đầu Việt Nam về quy mô tổng tài sản. Tính đến hết Quý 2/2022, tổng tài sản BIDV đạt trên 1,98 triệu tỉ đồng; mạng lưới rộng khắp với hơn 1.084 chi nhánh và phòng giao dịch; hiện diện thương mại tại 5 quốc gia và vùng lãnh thổ; thiết lập quan hệ đối tác với 2.300 định chế tài chính trên toàn cầu. 

Với tầm nhìn trở thành định chế tài chính có nền tảng số tốt nhất Việt Nam, BIDV không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, gia tăng hàm lượng công nghệ, ứng dụng các tính năng mới nhất trên thị trường, đa dạng hóa hệ sinh thái số nhằm mang lại tiện ích và lợi ích tốt nhất cho khách hàng. BIDV là ngân hàng tiên phong trong chuyển đổi số, sở hữu hệ sinh thái số đa dạng với một số sản phẩm, dịch vụ nổi bật như: BIDV SmartBanking cho khách hàng cá nhân, Ommi BIDV iBank cho khách hàng tổ chức…

VNPAY là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam. Với lĩnh vực kinh doanh cốt lõi Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ Thông tin – Viễn thông, VNPAY cung cấp dịch vụ và giải pháp thanh toán tới hàng trăm nghìn doanh nghiệp trong nước và quốc tế. VNPAY hiện đang hợp tác và cung cấp dịch vụ Mobile Banking cho hơn 40 ngân hàng với hệ sinh thái tiện ích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu tài chính hàng ngày của người dùng.

VNPAY là một trong những doanh nghiệp đầu tiên đưa ra thị trường dịch vụ thanh toán bằng quét mã VNPAY-QR và tích hợp trong ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng với tính năng QR Pay. Phương thức thanh toán qua mã VNPAY-QR đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020. VNPAY-QR trải dài trên nhiều ngành nghề khác nhau như bán lẻ, thời trang, giải trí, điện tử điện máy, bệnh viện, trường học… với gần 200.000 điểm chấp nhận thanh toán.

Bên cạnh đó, VNPAY sở hữu nhiều dịch vụ tiêu biểu như: VNPAY-POS, Ví VNPAY, VnShop, VnTopup, VnTicket, SMS Banking… mang đến trải nghiệm thanh toán, mua sắm hiện đại cho người dùng.

Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan