Ca sĩ Việt Hoàn ví quán quân Sao mai 2011 Lương Nguyệt Anh “đẹp như tiên”

by Poster AI

Sự kết hợp của Việt Hoàn và Lương Nguyệt Anh khiến nhiều khán giả bất ngờ, bởi từ trước tới nay, cả hai dường như không có yếu tố nào liên quan, ngoài việc cùng hát chung những ca khúc trữ tình.

Ca sĩ Việt Hoàn ví quán quân Sao mai 2011 Lương Nguyệt Anh đẹp như tiên - Ảnh 1.

Ca sĩ Việt Hoàn và Lương Nguyệt Anh lần đầu kết hợp

Lý giải về sự kết duyên của hai thế hệ 6X và 9X, NSƯT Việt Hoàn chia sẻ, anh “gặp” Lương Nguyệt Anh ở sự nồng đượm tình yêu quê hương, đất nước.

“Lương Nguyệt Anh là thế hệ ca sĩ đàn em rất… sau, ca sĩ 9X. Tuy nhiên, tôi đã quan sát con đường sự nghiệp của Lương Nguyệt Anh, và cảm mến cô ấy bởi niềm đam mê, nhiệt huyết với nghệ thuật, tình yêu lúc nào cũng tràn trề, say đắm và vô cùng trong sáng với dòng nhạc âm hưởng dân gian. Lương Nguyệt Anh có giọng hát nội lực, tài năng và rất sáng sân khấu, lúc này cô ấy đang ở độ tròn trịa về nghề, nếu không có một liveshow riêng sẽ rất… phí” – nam ca sĩ nổi tiếng cho hay.

Ca sĩ Việt Hoàn ví quán quân Sao mai 2011 Lương Nguyệt Anh đẹp như tiên - Ảnh 2.

NSƯT Việt Hoàn, giọng ca được ví như chàng “Trương Chi”

Anh cũng cho rằng kết hợp giữa mình và Quán quân Sao mai 2011 lạ mà không lạ. “Lạ vì đây là lần đầu tiên tôi hát với Lương Nguyệt Anh trên sân khấu, nhưng đã cùng nhau làm một dự án lớn như liveshow. Không lạ bởi cả hai chúng tôi đều chung tình yêu quá sâu sắc với dòng âm nhạc trữ tình” – Việt Hoàn cho biết.

Trả lời những băn khoăn về sự chênh lệch giữa hai nhan sắc, cũng như khoảng cách thế hệ liệu có khiến hai người kết hợp ăn ý với nhau, ca sĩ Việt Hoàn cho hay anh không thích xây dựng hình thức quá bóng bẩy. “Tôi vẫn khiêm tốn về chiều cao và nhan sắc, đứng cạnh Lương Nguyệt Anh đẹp như tiên mình có làm gì cũng càng lố thêm. Vì thế tôi chỉ có thể chinh phục khán giả, đốt cháy khán giả bằng giọng hát của mình” – nam ca sĩ nói.

Ca sĩ Việt Hoàn ví quán quân Sao mai 2011 Lương Nguyệt Anh đẹp như tiên - Ảnh 3.

Quán quân Sao mai 2011 Lương Nguyệt Anh

Trong khi đó Lương Nguyệt Anh tỏ ra khá hồi hộp khi đứng chung sân khấu với Việt Hoàn. Nữ ca sĩ cho hay cô không áp lực khi hát với ca sĩ Việt Hoàn, bởi biết nam ca sĩ sẽ luôn nâng đỡ một đàn em. “Nhưng tôi hồi hộp vì sắp làm một việc trọng đại trong sự nghiệp mà tôi hay nói vui với người thân là hồi hộp hơn cả… cưới chồng. Tôi hy vọng liveshow sẽ đánh dấu một bước tiến mới trong sự nghiệp của tôi” – Lương Nguyệt Anh nói

Trong “Tự tình quê hương” sẽ diễn ra tại Nhà hát Âu Cơ, Hà Nội tối 26-11, Việt Hoàn sẽ hát nhiều ca khúc tươi mới không phải “bài tủ” của anh. Nam ca sĩ cho hay anh chỉ hát một số ca khúc quen thuộc của tuổi mình như “Chào em cô gái Lam Hồng” và “Bài ca trên núi”. Tất cả các ca khúc còn lại trong liveshow là những bài hát quen thuộc của các các ca sĩ khác được Việt Hoàn hát theo cách riêng của mình.

“Hi vọng khán giả sẽ thích hình ảnh Việt Hoàn không chỉ hát nhạc cách mạng, nhạc đỏ mà có thêm một Việt Hoàn hát nhạc trữ tình hay nhạc dân gian” – Việt Hoàn chia sẻ.

Ca sĩ Việt Hoàn ví quán quân Sao mai 2011 Lương Nguyệt Anh đẹp như tiên - Ảnh 4.

Việt Hoàn tự tin liveshow của mình không ế vé, lỗ vốn

Nói thêm về khả năng bán vé của đêm nhạc này, Việt Hoàn cho biết các chương trình nhạc truyền thống không sợ ế vé, lỗ vốn bao giờ.

“Luôn hết vé từ rất sớm và chúng tôi rất tự hào về điều đó. Dòng nhạc chính thống không cần đầu tư quá lớn về mặt hình ảnh, họ đến với khán giả bằng những điều sâu sắc trong âm nhạc nên luôn được khán giả ủng hộ” – nam ca sĩ nói.

Trong khi đó, NSƯT Đăng Dương bày tỏ, liveshow như một món ăn mới lạ và đặc sắc với khán giả qua giọng hát Việt Hoàn và Lương Nguyệt Anh.Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment