Home Thể thao Chelsea quyết níu kéo danh hiệu cuối

Chelsea quyết níu kéo danh hiệu cuối

by Poster AI

Danh hiệu duy nhất của mùa giải chỉ có thể đến với Chelsea sau 2 cuộc đọ sức nảy lửa nữa nhưng cho đến lúc này, có thể nói đây là hành trình đầy ắp chông gai. Crystal Palace thua cả 9 trận đối đầu với Chelsea kể từ tháng 3-2018, bao gồm cả 2 cuộc chạm trán tại Giải Ngoại hạng năm nay nhưng chưa bao giờ là đối thủ dễ chịu cho “The Blues” ở những trận derby London.

Chelsea quyết níu kéo danh hiệu cuối - Ảnh 1.

Chelsea quyết lấy lại danh dự sau trận đại chiến ở Madrid .Ảnh: REUTERS

Sớm giành quyền trụ hạng mùa này, Crystal Palace càng thi đấu càng hay dưới sự dẫn dắt của HLV Patrick Vieira. Ít nhất trong vòng một tháng qua, “cung điện thủy tinh” đã khiến 2 đội bóng lớn là Man City và Arsenal mất điểm tại Premier League. Tại FA Cup, Crystal Palace cũng thi đấu khá ấn tượng, trong đó có việc đánh bại Everton với tỉ số 4-0 ở tứ kết để giành quyền góp mặt ở bán kết.

Đã để vuột chiếc cúp Liên đoàn vào tay Liverpool hồi cuối tháng 2, hết hy vọng chạy đua ở Giải Ngoại hạng từ lâu và giữa tuần qua chính thức trở thành cựu vương Champions League trên sân của Real Madrid, chưa bao giờ Chelsea rơi vào tâm trạng hoang mang như hiện tại. Tương lai đội bóng này vẫn còn mông lung, chưa rõ ngày sang tay chủ mới.

Một Chelsea bối rối đến tận cùng chính là cơ hội để Crystal Palace viết lại lịch sử ở những lần đối đầu giữa 2 đội. Ở thời điểm hiện tại, Palace sẵn sàng chứng tỏ họ chẳng phải là đội bóng dễ bị bắt nạt và sẽ tận dụng mọi cơ hội để tạo nên một cú sốc tại Wembley. Chelsea rất mạnh ở hàng công khi “nổ súng” 10 lần ở 3 chuyến xuất quân gần nhất, nhưng Palace cũng chẳng xoàng khi ghi đến 8 bàn cũng ở 3 trận đấu gần đây.


Đ.LinhTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment