Home Giải tríShowbiz Chi Pu đáp trả “anti-fan”

Chi Pu đáp trả “anti-fan”

by Poster AI

Chi Pu đáp trả anti-fan - Ảnh 1.

Chi Pu bị chỉ trích không xứng làm đội trưởng cuộc thi nhảy chuyên nhgiệp

Tại cuộc thi Street Dance Việt Nam, Chi Pu là một trong những giám khảo gây chú ý. Dù Chi Pu đã nhiều lần lên tiếng giải thích về việc nhận lời làm giám khảo cuộc thi nhảy này nhưng cư dân mạng vẫn không “buông tha” cô.

Mới đây, đoạn clip Chi Pu nhảy được tung lên mạng và đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Những người đồng cảm cho rằng Chi Pu xuất thân là ca sĩ nên việc nhảy “đúng bài” đã là điểm cộng. Tuy nhiên, nhiều ý kiến khác nhận xét Chi Pu làm giám khảo một cuộc thi nhảy chuyên nghiệp – vốn có các thí sinh là dancer (vũ công) tài năng, nên việc cô chỉ biết nhảy “đúng bài” là khó chấp nhận. “Bài nhảy mới đây nhất của Chi Pu chẳng khác nào nhảy dưỡng sinh” – một người so sánh.

Chi Pu đáp trả anti-fan - Ảnh 2.

Cô cũng thẳng thắn lên tiếng về những nghi ngại của dư luận

Nói về hành trình làm giám khảo tại Street dance Việt Nam, Chi Pu cho biết với tinh thần của một đội trưởng luôn hướng về tương lai, cô luôn muốn phát triển những ý tưởng mới, độc đáo của bản thân và các thành viên.

Trong Street Dance Việt Nam, khu phố tượng trưng cho Chi Pu cũng hướng về tương lại, ở đó một số quy tắc, chuẩn mực truyền thống bị phá bỏ để cùng nhau hướng tới tương lai tươi sáng. “Chi Pu của tương lai chắc chắn xuất sắc hơn Chi Pu của hôm qua. Chi Pu tiến vào Street Dance Việt Nam với tinh thần học hỏi, tập luyện và đầu tư hết mình để chiến thắng chính bản thân” – cô tự tin.

Chi Pu cũng khẳng định sẽ cùng đồng đội không ngừng sáng tạo, vượt qua mọi giới hạn thách thức và biến hóa qua từng vòng đấu. Theo Chi Pu, sân khấu của Street Dance Việt Nam sẽ là nơi cô và đồng đội cùng nhau tỏa sáng với những màn trình diễn mãn nhãn và khó đoán.

Chi Pu tin rằng phong cách khác người sẽ tạo nên đột phá.

Nhìn lại hành trình nghệ thuật của mình, Chi Pu bày tỏ: “Chi Pu đã phá bỏ rất nhiều định kiến và quy tắc để tạo nên những giây phút trình diễn ấn tượng trong lòng công chúng. Từ bỏ chưa bao giờ nằm trong từ điển của Chi Pu. Với nghệ thuật cũng không hề có giới hạn. Đôi khi, mỗi ngày chúng ta chỉ cần làm khác đi một chút cũng đủ để bứt phá. Chi Pu luôn cố gắng để khán giả nhìn thấy Chi Pu của hôm qua cũ rồi, Chi Pu của hôm nay khác rồi”.


Thùy TrangTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment