Home Pháp luật Chủ nhà bất ngờ bị 2 người đàn ông dùng chân đá liên tiếp vào mặt, đầu

Chủ nhà bất ngờ bị 2 người đàn ông dùng chân đá liên tiếp vào mặt, đầu

by Poster AI

Lực lượng chức năng xã Giai Xuân, huyện Tân Kỳ, Nghệ An, đang điều tra làm rõ vụ việc một người đàn ông bị hành hung dẫn tới bị thương phải đi cấp cứu.

Theo đó, ngày 19-4, trên mạng xã hội xuất hiện clip dài khoảng 4 phút ghi lại cảnh một nhóm 5 người đàn ông tìm đến nhà 1 người dân để nói chuyện. Qua đoạn thu âm từ camera an ninh cho thấy những người này nói chuyện về mâu thuẫn mua bán đất đai. Trong lúc nói chuyện, 2 người đàn ông bất ngờ vung chân đá liên tiếp vào mặt, đầu chủ nhà khiến nạn nhân bất tỉnh tại chỗ. 

Chủ nhà bất ngờ bị 2 người đàn ông dùng chân đá liên tiếp vào mặt, đầu - Ảnh 1.

Ông N. bất ngờ bị hai người đàn ông dùng chân đá liên tiếp vào mặt, vào đầu bất tỉnh tại chỗ – Ảnh: Cắt từ clip

Khi thấy chủ nhà bất tỉnh, nhóm 5 người đàn ông lên xe rời đi khỏi hiện trường. 

Sau khi đăng tải, đoạn clip thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đa phần đều tỏ ra bất bình với hành vi côn đồ, mong muốn các cơ quan chức năng vào cuộc để xác minh, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Được biết, theo thông tin ban đầu, sự việc trên xảy ra khoảng gần 18 giờ ngày 13-4, tại xóm Vạn Long, xã Giai Xuân, huyện Tân Kỳ, Nghệ An.

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 19-4, ông Vũ Ngọc Sơn, Chủ tịch UBND xã Giai Xuân, huyện Tân Kỳ, cho biết nạn nhân là ông Hồ Văn N. (SN 1973), trú xã Giai Xuân, Tân Kỳ. Ông N. sau khi bị hành hung đã phải đi bệnh viện cấp cứu. 

Nhận thông tin, công an xã Giai Xuân đã vào cuộc để xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment