Chương trình khuyết nhưng trọn vẹn ấm áp và nghĩa tình

by Poster AI

Xúc động chương trình Bài ca thống nhất, khát vọng vươn cao - Ảnh 1.

NSND Quang Thọ biểu diễn trong chương trình

Chương trình “Bài ca thống nhất, khát vọng vươn cao” kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022) và 136 năm ngày quốc tế lao động (1/5/1886 – 1/5/2021) do Ban tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn TP HCM tổ chức, Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP thực hiện. 

Hình ảnh nghệ sĩ không quản trời mưa, trang phục ướt mèm vì mưa đứng trên sân khấu hoàn thành trọn vẹn tiết mục biểu diễn của mình khiến khán giả thực sự xúc động. Sự vô ưu của các nghệ sĩ hết mình vì sân khấu, vì phần diễn của mình đã định danh một cách chính xác giá trị nghệ thuật đúng nghĩa mà khán giả mong đợi. 

Xúc động chương trình Bài ca thống nhất, khát vọng vươn cao - Ảnh 2.
Xúc động chương trình Bài ca thống nhất, khát vọng vươn cao - Ảnh 3.
Xúc động chương trình Bài ca thống nhất, khát vọng vươn cao - Ảnh 4.
Xúc động chương trình Bài ca thống nhất, khát vọng vươn cao - Ảnh 5.

Các tiết mục biểu diễn thú vị

Bất chấp mọi rào cản, mọi nghịch cảnh, những tiết mục biểu diễn vẫn phải được hoàn tất một cách trọn vẹn nhất. Khán giả đã tìm thấy những hình ảnh đầy cảm xúc, những giá trị đích thực ấy ở chương trình “Bài ca thống nhất, khát vọng vươn cao”. Dù cơn mưa nặng hạt đã khiến chương trình không thể diễn hết như kịch bản ban đầu, nhiều tiết mục biểu diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng đã phải dừng lại nhưng khán giả vẫn cảm nhận được sự ấm áp, trọn vẹn của đêm diễn từ cái tâm của người làm và người diễn.

Theo kế hoạch, chương trình gồm 3 chương với những tiết mục biểu diễn được xây dựng như những câu chuyện kể gắn liền với những cột mốc lịch sử quan trọng. Tuy nhiên, chương trình chỉ có thể mang đến 2 chương nhạc với những bản nhạc khắc họa rõ nét hành trình vinh quang, hào hùng của đất nước. Trong đó, ca khúc “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng” chính là tiếng lòng của hàng triệu người dân khi nhìn về quá khứ và tận hưởng niềm hạnh phúc của những ngày hòa bình, độc lập hiện tại.  

Xúc động chương trình Bài ca thống nhất, khát vọng vươn cao - Ảnh 6.
Xúc động chương trình Bài ca thống nhất, khát vọng vươn cao - Ảnh 7.

Hình ảnh nghệ sĩ ướt đẫm vì mưa trên sân khấu thực sự xúc động


Thùy Trang, ảnh: Trần ThắngTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment