Home Tin tứcTin trong nước CLIP: Phản ánh quán “tính gian” 20 lát bánh xèo, thực khách bị đánh tét đầu

CLIP: Phản ánh quán “tính gian” 20 lát bánh xèo, thực khách bị đánh tét đầu

by Poster AI

Sáng 25-4, nguồn tin riêng của phóng viên Báo Người Lao Động cho biết Công an phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Nguyễn Hữu An (23 tuổi; ngụ phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn) về hành vi cố ý gây thương tích.

Chủ quán bánh xèo mực 72 Xuân Diệu, TP Quy Nhơn và thực khách cãi vả nhau về vụ “tính gian” 20 lát bánh xèo. Cip: L.N.B.D

Theo thông tin ban đầu, sáng 24-4, gia đình chị L. (ngụ TP Quy Nhơn) đến quán bánh xèo mực tại địa chỉ 72 Xuân Diệu, TP Quy Nhơn ăn sáng. Sau khi ăn xong, gia đình chị L. phát hiện quán “tính nhầm” thêm khoảng 20 lát bánh xèo mực nên phản ứng thì giữa đoàn thực khách và phía chủ quán xảy ra cãi vả.

CLIP: Phản ánh quán tính gian 20 lát bánh xèo, thực khách bị đánh tét đầu - Ảnh 2.

Chị L. bị con chủ quán bánh xèo mực hành hung gây thương tích

Trong lúc hai bên lời qua tiếng lại, con chủ quán là Nguyễn Hữu An từ trong nhà chạy ra đánh chị L. gây thương tích ở đầu và tay. 

“Sáng hôm đó, gia đình tôi chỉ ăn khoảng 50-60 bánh xèo thôi nhưng chủ quán tính tiền đến 80 lát. Vì biết chủ quán tính gian nên dì L. của tôi phản ứng thì bị bà chủ quán chửi bới tục tĩu. Sau đó không lâu, một thanh niên từ trong nhà chạy ra lấy bàn, ghế ném vào dì L. khiến bà ấy bị thương tích ở đầu và tay. Bánh xèo ở quán đó chỉ 8.000 một lát, việc tính gian thêm 20 lát cũng chẳng đáng bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, do quán tính gian nên dì tôi mới bức xúc, phản ứng” – một người trong đoàn chị L. kể lại.

CLIP: Phản ánh quán tính gian 20 lát bánh xèo, thực khách bị đánh tét đầu - Ảnh 3.

Đại diện Công an phường Hải Cảng đến hiện trường quán bánh xèo mực 72 Xuân Diệu, TP Quy Nhơn sau khi nhận phản ánh của người dân

Theo một cán bộ Công an phường Hải Cảng, do biết quán bánh xèo mực nói trên thường xuyên tính gian nên hôm xảy ra vụ việc, chị L mới phản ứng. Tuy nhiên, thay vì tiếp thu khách hàng thì phía chủ quán lại có những hành động tiêu cực như trên.


Đức Anh



Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment