Home Công nghệÔ tô - Xe máy Cơ hội nhận thu nhập chuẩn quốc tế cho kỹ sư ôtô Việt

Cơ hội nhận thu nhập chuẩn quốc tế cho kỹ sư ôtô Việt

by Poster AI

Cơ hội hấp dẫn cho nhân sự ngành ôtô

Theo đại diện hãng xe Vinfast, lần tuyển dụng trên diện rộng này là để đáp ứng yêu cầu sản xuất các dòng ôtô điện tăng cao với số lượng lớn đơn hàng đặt cọc sớm.

Trước đó, 3 mẫu ôtô điện VinFast VF e34, VinFast VF 8 và VinFast VF 9 đã nhận được hàng chục ngàn đơn đặt cọc, liên tục tự phá kỷ lục của chính mình. Tại sự kiện bàn giao xe VF 8 đầu tiên được tổ chức tại Nhà máy VinFast Hải Phòng vào ngày 10-9 vừa qua, đại diện VinFast tiết lộ 5.000 ôtô điện VinFast sẽ chính thức xuất khẩu tới thị trường Mỹ, Canada và châu Âu vào tháng 11 năm nay. 

Cơ hội nhận thu nhập chuẩn quốc tế cho kỹ sư ôtô Việt - Ảnh 1.

Từ tháng 11-2022, 5.000 ô tô điện VinFast sẽ chính thức xuất khẩu

Với chiến lược vươn ra toàn cầu cùng tiềm năng rộng mở, việc VinFast nhanh chóng tuyển dụng số lượng lớn nhân sự đảm nhiệm các vị trí khác nhau là tất yếu. Ở góc nhìn thị trường lao động, đây cũng là cơ hội hiếm có để nâng cao chất lượng nhân sự của ngành công nghiệp ôtô Việt. Bởi lần đầu tiên, kỹ sư, người lao động sẽ được làm việc trong môi trường đẳng cấp quốc tế, nơi con người là nhân tố quyết định sự phát triển của doanh nghiệp.

Thu nhập chuẩn quốc tế

Ngành công nghiệp ôtô toàn cầu đang “lột xác” khi xu hướng dịch chuyển từ động cơ đốt trong sang động cơ điện ngày càng mạnh mẽ. Những công nghệ thông minh, tối ưu trải nghiệm người dùng là đích đến của các nhà sản xuất xe hơi. Vì vậy, việc kiến tạo một môi trường làm việc tầm cỡ quốc tế với công nghệ, dây chuyền máy móc tân tiến cùng quy trình chuẩn khép kín là yếu tố tối quan trọng để hướng tới mục tiêu này.

Được đánh giá là nhà máy hiện đại bậc nhất Đông Nam Á, tổ hợp nhà máy sản xuất ôtô VinFast tại Khu công nghiệp Đình Vũ – Cát Hải – Hải Phòng là “cái nôi” cho ra đời những mẫu xe đón đầu xu hướng thế giới và mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn cho người lao động.

Ngoài ra, mức thu nhập “khủng” cùng chế độ phúc lợi hấp dẫn cũng tạo nên sức hút đặc biệt cho người lao động làm việc tại nhà máy VinFast. Với các vị trí trưởng bộ phận, kỹ sư, chuyên viên dành cho ứng viên tốt nghiệp đại học trở lên, có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm sẽ có mức lương hấp dẫn hàng đầu thị trường tùy theo vị trí, năng lực.

Thậm chí, nhân lực trình độ cao có thể đạt mức thu nhập không hề kém cạnh các quốc gia phát triển. Kỹ sư ngành công nghiệp ôtô lâu nay vốn nằm trong tốp 10 nghề có thu nhập cao trên thế giới. Tại Mỹ, theo khảo sát từ trang Glassdoor.com, mức lương trung bình của một kỹ sư ôtô là 88.006 USD/năm, trung bình mỗi tháng 7.334 USD.

Hồ sơ ứng tuyển có thể gửi về email [email protected] hoặc truy cập website https://vinfastauto.com/vn_vi/tuyen-dung để biết thêm chi tiết.Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment