Đang bị đình chỉ, nữ chủ quán karaoke vẫn mở tiệc “ma túy” mừng sinh nhật em trai

by Poster AI

Ngày 14-2, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết cơ quan này đang phối hợp với Công an huyện Hà Trung củng cố hồ sơ để xử lý một cơ sở karaoke vi phạm các quy định về phòng cháy chữa cháy và tổ chức sử sụng trái phép chất ma túy.

Đang bị đình chỉ, nữ chủ quán karaoke vẫn mở tiệc ma túy mừng sinh nhật em trai - Ảnh 1.

Nhóm nam, nữ thanh niên “tiệc tùng” ma túy tại cơ quan công an. Ảnh: Công an Thanh Hóa

Trước đó, qua công tác nắm tình hình và phối hợp điều tra, khoảng 2 giờ ngày 12-2, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thanh Hóa và Công an huyện Hà Trung đã phát hiện tại quán karoke Đức Phúc do Hoàng Thị Thảo (SN 1992; ngụ xã Hà Lĩnh, huyện Hà Trung) làm chủ có 13 nam, nữ thanh niên đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại chỗ, lực lượng công an đã thu giữ 1 đĩa sứ trắng bên trên còn bám dính nhiều ma túy tổng hợp dạng kẹo cùng nhiều tang vật khác liên quan. Qua xét nghiệm nhanh, có 13/13 người dương tính với các chất ma túy.

Theo lời khai ban đầu của Hoàng Thị Thảo (chủ quán) mặc dù quán karaoke Đức Phúc đang bị tạm đình chỉ hoạt động do không đảm bảo các quy định về phòng cháy, chữa cháy nhưng Hoàng Thị Thảo vẫn lén lút cho những người trên tới “tiệc tùng” ma túy để mừng sinh nhật em trai.

Hiện, vụ việc đang được Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục phối hợp điều tra, làm rõ.


Tuấn MinhTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan