Đầu tư dễ dàng cùng Cake với số vốn chỉ từ 10.000 đồng | Tài chính | Tài Chính

by Poster AI


Ngân hàng số Cake by VPBank (Cake) và Công ty cổ phần Quản lý quỹ đầu tư Dragon Capital Việt Nam (DCVFM) vừa ký kết hợp tác chiến lược nhằm tư vấn hàng triệu khách hàng trong hệ sinh thái sản phẩm đầu tư tài chính được quản lý và vận hành bởi DCVFM.

Thông qua hợp tác này, Cake ra mắt sản phẩm đầu tư vi mô, cho phép khách hàng tham gia vào Quỹ đầu tư trái phiếu gia tăng thu nhập cố định DC (DCIP) do DCVFM quản lý và vận hành với mức đầu tư chỉ từ 10.000 đồng.

Đầu tư dễ dàng cùng Cake với số vốn chỉ từ 10.000 đồng - Ảnh 1.

Tính năng “Đầu tư” trên app Cake được thiết kế rõ ràng với trải nghiệm mượt mà, giúp khách hàng đầu tư và tối ưu dòng tiền của mình chỉ với vài thao tác đơn giản. Sản phẩm này hướng đến khách hàng thế hệ mới (Millennials, GenZ), yêu thích công nghệ, sự đơn giản và linh hoạt trong quản lý tài chính. Tính an toàn cao: 100% tiền được phân bổ vào danh mục đầu tư gồm trái phiếu và tiền gửi kỳ hạn. Tính linh hoạt cao: Khách hàng có thể đầu tư bất cứ khi nào có tiền nhàn rỗi, với mức đầu tư tối thiểu chỉ từ 10.000 đồng.

Tính thanh khoản tốt: Khách hàng có thể bán chứng chỉ quỹ để rút tiền vào mọi ngày giao dịch trong tuần. Lợi nhuận được tính theo thời gian đầu tư thực tế và không áp dụng phí phạt trước hạn.

Mức sinh lời ổn định: Lợi nhuận đầu tư mục tiêu lên tới 6%/năm, cạnh tranh hơn so với lãi suất tiền gửi ngắn hạn…

Ông Nguyễn Hữu Quang, CEO Ngân hàng số Cake by VPBank, cho biết: “Cake là nền tảng ngân hàng số “one-stop service” cho khách hàng cá nhân, cung cấp giải pháp cho nhu cầu tài chính đa dạng của nhóm khách hàng trẻ. Từ mở tài khoản thanh toán, đầu tư, tiết kiệm, đến vay tiêu dùng, ứng lương… với trải nghiệm đơn giản, nhanh chóng và đáng tin cậy”.

Theo các chuyên gia, lâu nay mọi người nghĩ đến đầu tư là cần có số tiền lớn và qua nhiều thủ tục khác nhau, chỉ dành cho nhà đầu tư chuyên nghiệp. Nhưng với sản phẩm đầu tư trên Cake, một bạn trẻ mới ra trường, một tài xế công nghệ, hay một hộ kinh doanh cá thể… đều có thể tham gia đầu tư dễ dàng mà không gặp phải rào cản về vốn.

Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment