Đêm nhạc “21 năm nhớ Trịnh Công Sơn”

by Poster AI

Trịnh Công Sơn đã ra đi nhưng người yêu nhạc Việt vẫn chưa thể nguôi đi nỗi nhớ về ông. Tình yêu sâu sắc với đời, với người, với âm nhạc của Trịnh vẫn hiện hữu trong những giai điệu, ca từ khắc sâu trong lòng công chúng.

Đêm nhạc 21 năm nhớ Trịnh Công Sơn - Ảnh 1.

Giấy mời tham dự đêm nhạc “21 năm nhớ Trịnh Công Sơn”

Đêm nhạc “21 năm nhớ Trịnh Công Sơn” sẽ bắt đầu từ 16 giờ 30 phút tại Đường sách TP HCM với sự góp mặt của các ca sĩ như Hà Lê, Hiền Thục, Tấn Sơn, Duyên Quỳnh, Hà Vi… Khán giả có thể xem trực tiếp tại Đường sách thành phố hoặc trực tuyến trên Fanpage phim “Em và Trịnh”.

Đặc biệt là trong đêm nhạc này còn có sự tham gia của các diễn viên từ phim “Em và Trịnh” như Avin Lu, Lan Thy, Samuel An, Nakatani Akari, Nhật Linh và Việt Hưng. “Em và Trịnh” là phim điện ảnh đầu tiên về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn từ khi còn trẻ đến tuổi trung niên. Xuyên suốt phim là những câu chuyện tình với các nàng thơ Bích Diễm, Dao Ánh, Hồng Nhung, Khánh Ly… Phim cũng là trải nghiệm cuộc đời của người nhạc sĩ đã để lại những dấu ấn đặc biệt trong nền âm nhạc Việt Nam.

Phim do Phan Gia Nhật Linh đạo diễn. Ca sĩ Avin Lu và NSND Trần Lực tái hiện chân dung nhạc sĩ Trịnh Công Sơn thời trẻ và khi về già. “Em và Trịnh” dự kiến khởi chiếu trong tháng 4-2022.


H.GiangTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment