Home Pháp luật Diễn tiến vụ 3 người trên ôtô bị đánh gục tại TP Long Khánh

Diễn tiến vụ 3 người trên ôtô bị đánh gục tại TP Long Khánh

by Poster AI

Ngày 4-5, Cơ quan CSĐT Công an TP Long Khánh tỉnh Đồng Nai cho hay đã ra quyết định tạm giữ hình sự 5 đối tượng trong nhóm ẩu đả, phá hỏng tài sản trên đường Lý Thường Kiệt (phường Xuân An) về hành vi cố ý gây thương tích và làm hư hỏng tài sản.

Các đối tượng bị tạm giữ, gồm: Nguyễn Thế Anh, Trần Anh Trung, Trần Trung Tín (tự Tín heo), Trần Đức Duy và Trần Hoàng (tuổi từ 25 đến 38, đều ngụ TP Long Khánh). Đây là nhóm đã đánh trọng thương 2 người đàn ông và phá hỏng gương chiếu hậu chiếc ô tô của họ.

Diễn tiến vụ 3 người trên ôtô bị đánh gục tại TP Long Khánh - Ảnh 1.

5 đối tượng bị tạm giữ

Theo điều tra ban đầu, chiều 30-4, Nguyễn Thế Anh đi hát ở quán karaoke trên đường Lý Thường Kiệt, phường Xuân An. Sau ca hát, Thế Anh gọi điện cho Trần Anh Trung ra đón về.

Trung lái ô tô từ bãi xe của quán karaoke ra đậu bên đường đối diện để chờ Thế Anh.

Đúng lúc này, anh Đào Xuân Trường lái ô tô bán tải chở bạn là Bùi Dưỡng, Phạm Văn Đại, Phạm Minh Thắng cũng từ bãi xe của quán karaoke đi ra đường Lý Thường Kiệt.

Vì vướng xe của Trung đậu phía trước, anh Trường lái xe lách qua ô tô của Trung thì hai bên nói qua lại.

Một lúc sau, Trần Trung Tín chạy xe máy đến chặn đầu xe của nhóm anh Trường không cho đi. Khi hai bên lời qua tiếng lại, Tín cùng Trung lao vào đánh anh Trường và dùng tay đập vỡ gương chiếu hậu của ô tô bán tải.

Diễn tiến vụ 3 người trên ôtô bị đánh gục tại TP Long Khánh - Ảnh 2.

Tín làm việc với công an

Thấy vậy, anh Trường xuống xe lao vào Tín thì bị Tín, Trung, em trai của Tín là Trần Đức Huy, Trần Hoàng, Thế Anh vây đánh, tấn công nhiều nhát vào đầu, mặt khiến gục tại chỗ.

Thấy bạn gặp nguy, các anh Dưỡng, Thắng vội xuống ô tô để đánh lại thì cũng bị nhóm của Tín hạ gục, trong đó anh Thắng bất tỉnh.

Sau khi nhóm của Tín rời khỏi hiện trường, những người bị thương được mọi người đưa đến Bệnh viện Đa khoa Khu vực Long Khánh cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

Clip ghi lại cảnh kinh hoàng 3 người đàn ông đi ô tô bị đánh gụcTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan