Home Thể thao Hà Văn Sơn giúp Quân khu 7 có chiến thắng đầu tiên

Hà Văn Sơn giúp Quân khu 7 có chiến thắng đầu tiên

by Poster AI

Ngay từ khi xuất phát vào sáng 24-4, các tay đua đã “phát pháo” tấn công với sự “tham chiến” của các đội Tập đoàn Lộc trời, Gạo Hạt Ngọc trời, Quân Khu 7, Quân đội, 620 Châu Thới Vĩnh Long, GSB Đồng Nai… Tuy nhiên, các tay đua TP HCM Vinama, TP HCM New Group vẫn kiểm soát tốt thế trận trên đường đua nhằm bảo vệ áo vàng cho Igor Frolov.

Hà Văn Sơn giúp Quân khu 7 có chiến thắng đầu tiên - Ảnh 1.

Ngay khi xuất phát đã xuất hiện nhiều cuộc tấn công liên tiếp

Gần đến đèo Cả, các tay đua Dược Domesco Đồng Tháp chủ động lên làm “đầu máy kéo” với mục tiêu đưa Phan Hoàng Thái tranh chấp Áo chấm đỏ-vua leo núi với Igor Frolov. Không phụ công sức của các đồng đội, Phan Hoàng Thái xuất sắc cán đích đầu tiên trên đỉnh đèo Cả, tích lũy 6 điểm thưởng. Tuy nhiên, Igor Frolov cũng xuất sắc về hạng nhì nên tích lũy thêm 5 điểm và vẫn bảo vệ thành công danh hiệu Áo chấm đỏ-vua leo núi sau 18 chặng với 20 điểm, hơn Phan Hoàng Thái 2 điểm.

Hà Văn Sơn giúp Quân khu 7 có chiến thắng đầu tiên - Ảnh 2.

Đoàn đua vào đèo Cả

Hà Văn Sơn giúp Quân khu 7 có chiến thắng đầu tiên - Ảnh 3.

Phan Hoàng Thái (42) cán mức đầu tiên tại đèo Cả

Sau khi xuống đèo Cả, một nhóm hơn 10 tay đua tấn công tách tốp thành công. Nhóm các tay đua này đang có khoảng cách thời gian khá xa với Áo vàng Igor Frolov và cũng không ảnh hưởng nhiều đến thành tích của các đội mạnh đang tranh chấp các thứ hạng chung cuộc nên không bị tốp sau rượt đuổi. Đặng Thành Được (Kenda Đồng Nai) là người thắng giải thưởng dọc đường duy nhất của chặng 18. Nguyễn Minh Thiện (620 Châu Thới Vĩnh Long) hạng nhì và Nguyễn Huỳnh Đăng Khoa (Gạo Hạt Ngọc trời) hạng ba.

Hà Văn Sơn giúp Quân khu 7 có chiến thắng đầu tiên - Ảnh 4.

Cú nước rút về đích đầy cạnh tranh giữa Hà Văn Sơn (trái) và Hồ Ngọc Chánh

Tay đua Hà Văn Sơn (Quân khu 7) tấn công mạnh mẽ, tách ra khỏi tốp đầu nhưng Hồ Ngọc Chánh (Gạo Hạt Ngọc trời) cũng rượt đuổi thành công tạo nên cuộc chiến song mã ở đích đến. 2 tay đua cống hiến cho người hâm mộ phố biển Nha Trang màn nước rút khá ngang tài ngang sức và Hà Văn Sơn giành chiến thắng sít sao, mang về cho Quân khu 7 danh hiệu thắng chặng đầu tiên.

Hà Văn Sơn giúp Quân khu 7 có chiến thắng đầu tiên - Ảnh 5.

Hà Văn Sơn giúp Quân khu 7 có chiến thắng đầu tiên

Thành tích của Hà Văn Sơn không ảnh hưởng đến các danh hiệu sau 18 chặng khi Áo vàng vẫn trong tay Igor Frolov, Áo xanh do Nguyễn Tấn Hoài (Tập đoàn Lộc trời) nắm giữ, Áo trắng trong tay Nguyễn Văn Bình (TP HCM New Group) và ngôi nhất đồng đội thuộc về TP HCM Vinama.

Ngày mai, 25-4 diễn ra chặng 19 với nội dung đồng đội tính giờ dài 32 km tại Thành phố biển Nha Trang (Khánh Hòa).


Quang LiêmTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment