HAGL tự tin tái đấu Jeonbuk Hyundai Motors

by Poster AI

Trải qua 3 trận đầu tiên vòng bảng, HAGL đã để lại ấn tượng khá tốt cho người hâm mộ với 1 trận hòa và 2 trận thua đầy tiếc nuối. Tuy nhiên, trong các trận đấu, bộ khung mà HLV Kiatisuk sử dụng tương đối dễ dự đoán. Các cầu thủ trụ cột đều ra sân, chỉ có khu vực tiền vệ trung tâm sẽ có những thay đổi xoay vòng nhất định.

HAGL tự tin tái đấu Jeonbuk Hyundai Motors - Ảnh 1.

Văn Toàn (9) được HLV Kim Sang Sik đánh giá là nhanh và nguy hiểm. Ảnh: HOÀNG TRIỀU

Giải thích về vấn đề này, HLV Kiatisuk cho biết trong mùa giải vừa qua, HAGL không biết chắc việc được tham gia AFC Champions League vì không vô địch V-League. Thông tin đội được tham dự giải khá muộn khiến HAGL không có sự chuẩn bị tốt. Ngoài ra, bầu Đức muốn tạo điều kiện cho cầu thủ trẻ phát huy khả năng, nhằm giúp lứa kế cận của CLB. Vì thế, ban huấn luyện phải có những tính toán cho từng trận.

“Bảng đấu của chúng tôi toàn đội mạnh hàng đầu châu Á. Về con người, thể lực, thể hình thì HAGL không thể so sánh với 3 đội còn lại. Lượt về, chúng tôi đã hiểu các đối thủ và cố gắng giành kết quả tốt nhất” – HLV Kiatisuk thông tin.

HLV Kim Sang Sik của Jeonbuk Hyundai Motors cũng bày tỏ trước màn tái đấu: “Đến lúc này, chúng tôi đã biết nhiều về các đối thủ ở bảng H. Chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh phù hợp cho từng trận đấu. HAGL là đội bóng mạnh về kỹ thuật lẫn chiến thuật. Họ đã thể hiện được sự sắc sảo trong các tình huống phòng ngự phản công. Đặc biệt, 2 cầu thủ số 9 (Văn Toàn) và 10 (Công Phượng) của HAGL rất nhanh và nguy hiểm. Gặp lại HAGL, chúng tôi phải chuẩn bị thật tốt để hạn chế sự nguy hiểm cho khung thành”.


Anh DũngTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment