Home Giải tríShowbiz Hành trình “làm dâu Thổ” của hot TikToker Nguyễn Hồ Trà My

Hành trình “làm dâu Thổ” của hot TikToker Nguyễn Hồ Trà My

by Poster AI

Với giọng nói cuốn, giàu năng lượng và có chút hóm hỉnh, các video clip chủ đề “Làm dâu Thổ” của Nguyễn Hồ Trà My được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Theo Tiktoker này, cuộc sống làm dâu xứ người của cô “sướng nhiều hơn khổ”.

Mở đầu hành trình “Làm dâu Thổ”, Hà My “kể khổ” rằng cô phải dậy sớm khi chưa ai thức dậy và phải nhịn đói 16 tiếng… Ngay sau đó là những câu chuyện thú vị khi cô tương tác với nhà chồng vốn có văn hóa khác biệt, như cùng chuẩn bị bữa tối theo kiểu Thổ, thử thách ba chồng “ăn thanh long nhả hạt” vì ông muốn giữ hạt trái cây Việt Nam để trồng, đau đầu kể chuyện cổ tích trái vú sữa…

Hành trình “làm dâu Thổ” của hot TikToker Nguyễn Hồ Trà My - Ảnh 1.

Tiktoker Nguyễn Hồ Trà My và gia đình chồng

Hành trình “làm dâu Thổ” của hot TikToker Nguyễn Hồ Trà My - Ảnh 2.

Những video clip của cô về chuyện làm dâu Thổ Nhĩ Kỳ thu hút khán giả

Hành trình “làm dâu Thổ” của hot TikToker Nguyễn Hồ Trà My - Ảnh 3.

Trà My được gọi với biệt danh “chị ba”

Dần dần, Trà My trở thành hot TikToker với biệt danh “chị ba”. Cô không chỉ chia sẻ những thói quen ăn uống lành mạnh, mẹo vặt trong cuộc sống mà còn lan tỏa tinh thần sống tích cực, chất lượng, nhiều trải nghiệm và hạnh phúc.

Trà My quen chồng Emre Yusuf Sigura thông qua ứng dụng hẹn hò rồi tiến đến hôn nhân sau thời gian tìm hiểu. Lần đầu sang Thổ Nhĩ Kỳ, cô khá hồi hộp nhưng được gia đình chồng chào đón nồng nhiệt. 

“Thực tế không như những gì mình tưởng tượng. Gia đình chồng không hà khắc. Sự quan tâm đến các thành viên gia đình luôn được đặt lên hàng đầu. Điều này khá giống với quan điểm sống của các gia đình Việt Nam nên tôi cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều” – Trà My tâm sự. 

Hành trình “làm dâu Thổ” của hot TikToker Nguyễn Hồ Trà My - Ảnh 4.
Hành trình “làm dâu Thổ” của hot TikToker Nguyễn Hồ Trà My - Ảnh 5.
Hành trình “làm dâu Thổ” của hot TikToker Nguyễn Hồ Trà My - Ảnh 6.

Những món ăn được giới thiệu trong các video clip

Luôn vui vẻ và đầy năng lượng nhưng “hot” TikToker Nguyễn Hồ Trà My cũng từng có những thời điểm chông chênh. Đó là lúc cô hẹn hò cùng Emre Yusuf Sigura, chưa tiến vào hôn nhân.

Cô nói năm 26 tuổi, giữa lúc bạn bè quay cuồng trong công việc, lập gia đình, cô lại bị mất kết nối, luôn tự hỏi về giá trị của mình và loay hoay định hướng phát triển. Quá mệt mỏi, cô quyết định có một chuyến “gap year” (kỳ nghỉ dài khoảng 1 năm) tại Hội An vào năm 27 tuổi.

Sau một năm, cô nhận thấy tận hưởng cuộc sống với tinh thần lạc quan, vui tươi mới thứ “đắt giá” cho một cuộc sống chất lượng. Việc dám thay đổi và trải nghiệm hành trình mới đã tạo nên con người hạnh phúc, nhiều năng lượng và hiểu rõ giá trị bản thân như Trà My hiện tại.

“Nếu chính mình không cảm thấy hạnh phúc thì không thể đem đến hạnh phúc cho người xung quanh. Mình chọn thay đổi để có một lối sống lành mạnh, nạp những món ăn dinh dưỡng và tập luyện thường xuyên, duy trì thái độ lạc quan và không ngừng nâng cấp trải nghiệm sống. Thật tuyệt vời khi mình đang giúp tinh thần này lan rộng hơn để ai cũng bắt đầu và duy trì lối sống chất lượng cho riêng mình” – Trà My thổ lộ.

Hành trình “làm dâu Thổ” của hot TikToker Nguyễn Hồ Trà My - Ảnh 7.Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment