Hiền Hồ lại viết thư tay xin lỗi người hâm mộ

by Poster AI

Hiền Hồ lại viết thư tay xin lỗi người hâm mộ - Ảnh 1.

Hiền Hồ tiếp tục viết thư xin lỗi

Hiền Hồ viết thư tay xin lỗi FC (fanclub), gởi tới FC Thơm của mình với mong muốn được sự bao dung từ người hâm mộ. Trong bức thư của mình, Hiền Hồ viết: “Mình là Hiền Hồ đây. Hiền Hồ xin lỗi các anh, các chị, các bạn và các em trong gia đình Thơm. Xin lỗi các bạn Thơm đã luôn quan tâm ủng hộ Hiền Hồ trong suốt thời gian qua nhưng phải bị thất vọng, bị tổn thương bởi câu chuyện mà Hiền Hồ đang mắc phải. Hiền Hồ xin lỗi vì câu chuyện cá nhân của Hiền Hồ. Câu chuyện mà Hiền Hồ xin phép được giữ cho bản thân, và dành sự tôn trọng riêng tư cho những người liên quan”.

Hiền Hồ tâm sự suốt thời gian qua, cô đã tự chất vấn bản thân rất nhiều. Nữ ca sĩ buồn bã và suy sụp kinh khủng khi phụ lòng fan. Những lời thăm hỏi động viên của khán giả chính là liều thuốc tinh thần giúp cô vượt qua tất cả.

Nhắc về tương lai phía trước, Hiền Hồ hi vọng các fan đến với Hiền Hồ vì âm nhạc thì hãy ở lại bên cô vì âm nhạc. “Hiền Hồ sẽ tự thay đổi bản thân, vẫn sẽ nỗ lực cố gắng hết mình mong được trở lại và được nhìn ngắm các bạn Thơm. Hiền Hồ cầu mong sẽ được các bạn bao dung ủng hộ bằng chính những sản phẩm âm nhạc nghiêm túc và chỉn chu nhất” – Hiền Hồ viết.

Hiền Hồ lại viết thư tay xin lỗi người hâm mộ - Ảnh 2.
Hiền Hồ lại viết thư tay xin lỗi người hâm mộ - Ảnh 3.

Thư tay Hiền Hồ gởi fan của mình

Bức thư xin lỗi của Hiền Hồ tiếp tục nhận về nhiều phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Hầu hết người hâm mộ cô đều dành lời động viên nữ ca sĩ sớm trở lại với đam mê của mình. Họ sẵn sàng tha thứ cho lỗi lầm của thần tượng khi cô hối lỗi.

Tuy nhiên, phản ứng của đại đa số cư dân mạng lại khá tiêu cực. Theo đó, khán giả trung lập cho rằng việc bỏ qua cho Hiền Hồ là dung túng cho thói xấu của nghệ sĩ. Có ý kiến cho rằng showbiz Việt sẽ không thể “thanh lọc” những cá nhân đạo đức kém ra khỏi ngành giải trí nếu cứ mãi tha thứ cho nghệ sĩ mỗi khi mắc lỗi.


Thùy TrangTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment