Home Thể thao HLV Park Hang-seo sẵn sàng cho SEA Games

HLV Park Hang-seo sẵn sàng cho SEA Games

by Poster AI

“Chỉ còn vài ngày nữa SEA Games 31 sẽ chính thức diễn ra. Tôi muốn các bạn có sự tập trung cao độ, thể hiện nghiêm túc trong từng buổi tập” – HLV Park Hang-seo nói với các học trò ở phần họp nhanh trước khi buổi tập diễn ra. Hơn ai hết, HLV Park Hang-seo là người hiểu rõ nhất những khó khăn mà U23 Việt Nam có thể phải đối mặt trong hành trình bảo vệ thành quả đã đạt được tại Philippines 3 năm trước.

Trong buổi tập, nhà cầm quân người Hàn Quốc chọn một góc đứng để quan sát các học trò tập luyện và thỉnh thoảng mới nhắc nhở toàn đội tập đúng động tác theo giáo án mà ban huấn luyện đề ra. Sự nghiêm túc của HLV Park Hang-seo càng khiến các cầu thủ tập trung hơn. Bộ 3 cầu thủ lớn tuổi của U23 Việt Nam là Hùng Dũng, Tiến Linh và Hoàng Đức cũng thể hiện sự gương mẫu, liên tục hô hào, động viên các cầu thủ trẻ trong mỗi bài tập.

HLV Park Hang-seo sẵn sàng cho SEA Games - Ảnh 1.

U23 Việt Nam tập luyện chuẩn bị cho trận gặp U23 Indonesia ngày 6-5. Ảnh: VFF

Cùng có mặt ở Phú Thọ như U23 Việt Nam còn có U23 Myanmar. Đội bóng cùng bảng A với thầy trò HLV Park Hang-seo cũng thể hiện sự khắt khe với quá trình tác nghiệp của giới truyền thông. Họ chỉ đồng ý cho truyền thông chủ nhà ghi hình phần khởi động trong khoảng 15 phút, sau đó yêu cầu lực lượng an ninh mời toàn bộ những người không liên quan ra khỏi sân để bắt đầu tập chiến thuật. Việc U23 Myanmar chỉ “mở cửa” với truyền thông trong thời gian cho phép khi tham gia SEA Games 31, được xem là động thái khá cứng rắn của đội bóng này. Điều này cũng cho thấy quyết tâm cao của U23 Myanmar trong chiến dịch SEA Games 31 năm nay. Theo lịch, U23 Myanmar sẽ đối đầu với U23 Việt Nam vào ngày 13-5. Căn cứ theo danh sách đăng ký, U23 Myanmar có đến 7 cầu thủ tham dự SEA Games 31 từng khoác áo đội tuyển Myanmar dự AFF Suzuki Cup vào tháng 12 năm ngoái. U23 Myanmar đem những cầu thủ  này đến Việt Nam cho thấy họ không muốn trở thành đội lót đường ở SEA Games 31. 


A.DũngTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan