HLV trưởng CLB Jeonbuk thừa nhận đã đánh giá sai về HAGL

by Poster AI

HLV trưởng CLB Jeonbuk khen ngợi tinh thần thi đấu của HAGL - Ảnh 1.

Trong cuộc họp báo sau trận, HLV Kim Sang-sik cho biết: “Jeonbuk là đội tạo nhiều cơ hội ăn bàn hơn nên xứng giành trọn 3 điểm ở trận đấu này. Lực lượng của HAGL rất hùng hậu, thi đấu kiên cường và gây nhiều khó khăn cho chúng tôi”.

Chiến lược gia 45 tuổi người Hàn Quốc cũng chia sẻ đã đánh giá sai đối thủ và lẽ ra Jeonbuk nên bắt nhịp trận đấu nhanh hơn khi đối đầu HAGL. “Tùy theo đối thủ mà chúng tôi có cách tiếp cận trận đấu khác nhau. Qua trận thắng vất vả này, chúng tôi cần cải thiện để thi đấu hiệu quả ở các trận còn lại” – HLV trưởng CLB Jeonbuk thổ lộ.

HLV trưởng CLB Jeonbuk khen ngợi tinh thần thi đấu của HAGL - Ảnh 2.

Hồng Duy và Tuấn Anh cố gắng ngăn chặn cầu thủ Jeonbuk tấn công

Trong khi đó, HLV Kiatisak tỏ ra tiếc nuối khi HAGL phải nhận thất bại ở những phút bù giờ cuối cùng của trận đấu. “Zico Thái” cho biết: “HAGL phòng ngự khá tốt dù có một vài sai sót và thua ở những giây cuối cùng. Đây là kết quả không may mắn khi HAGL phải chiến đấu với một đối thủ hùng mạnh nhất châu lục. Tuy nhiên, chúng tôi đã học hỏi rất nhiều điều, rút được kinh nghiệm sau trận đấu này”.

HLV trưởng CLB Jeonbuk khen ngợi tinh thần thi đấu của HAGL - Ảnh 3.

HLV trưởng CLB HAGL cũng khẳng định toàn đội sẽ không buông xuôi, tiếp tục thi đấu nhiệt huyết, hướng tới kết quả khả quan nhất. “HAGL đã đi được nửa chặng đường và sẽ hoàn thành hết chặng đường còn lại với tâm thế nỗ lực hết mình, cống hiến những trận cầu đẹp mắt” – Kiatisak chia sẻ.

Điểm yếu của HAGL là “không chiến” vì đa phần thể trạng các cầu thủ nội đều kém hơn những đồng nghiệp phía Hàn Quốc. Tuy nhiên điểm mạnh của đội bóng “phố núi” là phối hợp, ban bật nhuần nhuyễn, kiểm soát bóng trong phạm vi hẹp. Sau trận thua này, đoàn quân của HLV Kiatisak đã rút ra bài học về khả năng tấn công, đánh chặn bóng dài, bóng bổng.

Đội trưởng Văn Toàn cũng cho rằng toàn đội đã nỗ lực thi đấu và chơi hiệu quả hơn qua từng trận. Chân sút 26 tuổi gốc Hải Dương hi vọng HAGL tiếp tục duy trì tinh thần “thép” và sẽ gặt hái kết quả tốt hơn trong những trận đấu tới.


Tường Phước – Ảnh: Hoàng TriềuTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment