Hồ Ngọc Hà chia sẻ về bệnh tình hiện tại

by Poster AI

Hồ Ngọc Hà chia sẻ về bệnh tình hiện tại và vụ trộm ghé thăm biệt thự - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà đã nói rõ về bệnh tình hiện tại trong buổi giao lưu với khán giả khuya 13-10

Nữ ca sĩ cho biết cô bị sốt và viêm phế quản nặng, không bảo đảm thể lực nên khó có thể mang đến cho khán giả những màn trình diễn ưng ý nhất. Đó là lý do cô quyết định hủy show diễn ở Mỹ. “Hà gửi lời xin lỗi đến khán giả ở Mỹ vì không có những buổi biểu diễn thành công được diễn ra. Hy vọng khán giả kiều bào sẽ thấu hiểu” – ca sĩ Hồ Ngọc Hà nói.

Hồ Ngọc Hà cũng thông báo lịch trình tiếp theo ở trong nước. Theo đó, cô sẽ tham gia buổi diễn được tổ chức tại Đà Lạt vào ngày 13-11. “10 ngày qua thật sự là một thử thách rất lớn đối với Hà từ sức khỏe đến tinh thần. Mọi thứ cũng đã qua và Hà đã dần hồi phục sức khỏe của mình” – Hồ Ngọc Hà nói thêm.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ về bệnh tình hiện tại và vụ trộm ghé thăm biệt thự - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà chỉ bị viêm phế quản nặng

Hồ Ngọc Hà cũng cho hay gia đình cô đã gặp một số chuyện không vui và cũng đang được phía công an hỗ trợ. “Hà hy vọng việc nào ra việc đó, sẽ giải quyết được trong thời gian sớm nhất” – nữ ca sĩ bày tỏ.

Trước đó, người thân Hồ Ngọc Hà trình báo việc biệt thự tại phường Thảo Điền (TP Thủ Đức, TP HCM) bị trộm đột nhập và lấy đi khối tài sản lớn, gồm 20 lượng vàng, 100.000 USD cùng nhiều loại trang sức có giá trị. Khối tài sản bị mất cắp ước tính lên tới vài tỉ đồng.


Thùy TrangTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan