Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xác nhận kết hôn với thiếu gia nhà Bầu Hiển

by Poster AI

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sáng 13-10 đăng ảnh tình tứ bên chồng sắp cưới khi hai người đang ở trên du thuyền.

Cô viết: “Cuối cùng ngày này cũng đã tới! Hôm nay là một ngày đặc biệt – ngày sinh nhật tuổi 26, Linh muốn dành hết niềm vui và hạnh phúc trong ngày hôm nay để chính thức thông báo với mọi người về quyết định quan trọng nhất của cuộc đời mình. Linh vẫn còn nhớ những ngày đầu tiên khi mới đăng quang Hoa hậu, rất nhiều câu hỏi về chuyện tình cảm, về người ấy nhưng chưa bao giờ lên tiếng và ở thời điểm đó, Linh luôn hứa rằng khi nào tìm được một người xứng đáng, sẽ ở bên suốt cuộc đời thì sẽ chia sẻ với mọi người. Và đến giờ Linh đã giữ được lời hứa đó rồi đây”.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xác nhận kết hôn với thiếu gia nhà Bầu Hiển - Ảnh 1.

Ảnh cưới của Đỗ Mỹ Linh và doanh nhân Đỗ Vinh Quang. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Hoa hậu Việt Nam 2016 nói thêm: “Những ngày vừa qua, mọi người đã biết đến thông tin này qua rất nhiều nguồn, Linh rất tiếc khi không thể chia sẻ điều gì ở thời điểm đó. Ngay từ ngày đầu, khi quen nhau cho đến khi anh Quang cầu hôn Linh và hai đứa chuẩn bị đám cưới, Linh chưa bao giờ nghĩ là sẽ giấu mọi người vì đây hoàn toàn là chuyện vui. Chỉ là Linh muốn chờ đến đúng thời điểm, đúng ngày hôm nay – ngày sinh nhật cuối cùng còn độc thân để chính thức chia sẻ với mọi người về đám cưới của mình.

Linh không biết phải bắt đầu từ đâu về chuyện tình yêu của Linh và anh Quang, Linh chỉ biết những ngày ở bên anh ấy là những ngày bình yên và hạnh phúc nhất. Linh và anh may mắn khi có được sự chấp thuận của hai bên gia đình, sự yêu thương vun vén từ bạn bè hai bên và mong rằng trên chặng đường phía trước mọi người sẽ luôn ủng hộ và chúc phúc cho 2 đứa mình”.

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ ngoài ngày sinh nhật, tháng 10 sẽ còn ghi dấu ấn là ngày cưới của cô. Được biết, lễ cưới của Đỗ Mỹ Linh sẽ diễn ra vào ngày 23-10 tại Hà Nội.

Đỗ Vinh Quang, chồng sắp cưới của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, sinh năm 1995, hiện là Chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội (Hanoi FC). Anh là con trai thứ hai của ông Đỗ Quang Hiển (Bầu Hiển). Ông Đỗ Quang Hiển, sinh năm 1962, là Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội (SHB); Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn T&T.


Y.AnhTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan