Home Giải tríÂm nhạc Hoàng Quyên, Bảo Trâm ngày càng quyến rũ

Hoàng Quyên, Bảo Trâm ngày càng quyến rũ

by Poster AI

Bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol 2012 với ngôi Á quân, Hoàng Quyên được đánh giá cao với chất giọng nữ trung trầm độc, lạ, đẹp cuốn hút cùng kĩ thuật thanh nhạc tốt.

Hoàng Quyên, Bảo Trâm ngày càng quyến rũ - Ảnh 1.

Hoàng Quyên được đánh giá cao với giọng hát đẹp

Giọng ca sinh năm 1992 sở hữu nhiều ca khúc đình đám như “Rét đầu mùa”, “Sóng ngang”, “Như là cơn mưa tới”, “Nói yêu em hôm nay”, “Nghịch lý”, “Xin cho hôm nay trôi đi”…

Hoàng Quyên, Bảo Trâm ngày càng quyến rũ - Ảnh 2.

Cô cũng ngày càng quyến rũ về nhan sắc

Hoàng Quyên vừa có phần trình diễn nhiều ca khúc sôi động tại lễ ra mắt hệ thống cung cấp dịch vụ quản lý mạng lưới đa kênh Tubrr tại Việt Nam diễn ra tại Hà Nội.

Trong khi Hoàng Quyên mang tới những ca khúc quen thuộc cùng chất giọng đẹp lạ, thì Bảo Trâm lại chinh phục khán giả với lối trình diễn ngọt ngào, giàu cảm xúc. Xuất phát từ cuộc thi Vietnam Idol 2012, Bảo Trâm trở thành cái tên được khán giả yêu mến qua giọng hát ngọt ngào, nhẹ nhàng. Đặc biệt ca khúc “Chỉ còn những mùa nhớ” đã tạo dấu ấn đặc biệt cho nữ ca sĩ.

Hoàng Quyên, Bảo Trâm ngày càng quyến rũ - Ảnh 3.

Bảo Trâm được khán giả yêu mến qua giọng hát ngọt ngào, nhẹ nhàng

Bảo Trâm vừa kết hợp với JunD, giọng ca trẻ bước ra từ cuộc thi Vote For Five giới thiệu đến khán giả ca khúc “Không thể nhớ – Chẳng thể quên”. Không chỉ miệt mài làm nghề, Bảo Trâm cũng khá hứng thú với các nền tảng số.

Nữ ca sĩ cho hay khán giả hiện không chỉ quan tâm đến sản phẩm âm nhạc mà còn là những sở thích, lối sống, phong cách của người nghệ sĩ. Nhiều nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ sử dụng các nền tảng số như Youtube, Tik Tok, Facebook… không chỉ để quảng bá sản phẩm nghệ thuật mà họ còn tạo nên những nội dung về cuộc sống riêng tư, gia đình đến với công chúng. Trên các nền tảng số, nếu nghệ sĩ có thể xây dựng phong cách sống rõ ràng có thể thu hút được những khán giả yêu mến họ.

Theo thống kê của SignaFire, trên nền tảng YouTube có gần 46,7 triệu nhà sáng tạo nội dung nhưng khoảng 2/3 trong số đó tự nhận là người làm nội dung nghiệp dư. Điều này chứng tỏ có quá nhiều nhà sáng tạo chưa tự tin quảng bá hình ảnh bản thân để tạo ra những nội dung hấp dẫn người xem, dẫn đến kênh của họ chưa được khai thác hết tiềm năng.

Trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ của YouTuber tại Việt Nam, cùng với đó là sự khó khăn khi tiếp cận, tương tác với đơn vị chủ quản nền tảng là YouTube, để giải các bài toán khó cho các nhà sáng tạo nội dung, việc Tubrr tham gia thị trường Việt Nam sẽ hỗ trợ các nhà sáng tạo phát triển sự nghiệp và kết nối vươn xa toàn cầu. Hệ thống cung cấp quản lý mạng lưới đa kênh này sẽ làm cho việc sáng tạo và quản lý nội dung trên nền tảng YouTube trở nên dễ dàng hơn.Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan