Home Thể thao [Infographic] Đồng hành cùng SEA Games 31 với Người Lao Động: Hấp dẫn, thú vị, nhiều giải thưởng giá trị

[Infographic] Đồng hành cùng SEA Games 31 với Người Lao Động: Hấp dẫn, thú vị, nhiều giải thưởng giá trị

by Poster AI

Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 2021) diễn ra tại Việt Nam trong các ngày từ 12-5 đến ngày 23-5-2022. Đoàn thể thao Việt Nam với tư cách chủ nhà đã cử lực lượng đông đảo gồm 951 VĐV tham dự đại hội, thi đấu tất cả 40 môn và phân môn. Mục tiêu của đoàn Thể thao Việt Nam là phấn đấu đạt thành tích tốt nhất ở mọi nội dung, giành ngôi nhất toàn đoàn tại đại hội, trong đó, hai đội tuyển bóng đá nữ và U23 nam được giao nhiệm vụ bảo vệ các tấm HCV giành được tại Philippines năm 2019.

Nhằm chuyển tải đến bạn đọc những thông tin mới nhất về Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 2021), Báo Người Lao Động ra mắt chuyên mục “SEA Games 31” trên ấn phẩm báo giấy phát hành hàng ngày với số lượng trang tăng theo độ nóng của đại hội, cập nhật liên tục những thông tin thi đấu của đoàn Thể thao Việt Nam từ lực lượng phóng viên hùng hậu tác nghiệp trực tiếp tại các điểm nóng ở Hà Nội và 11 tỉnh thành lân cận.

[Infographic] Đồng hành cùng SEA Games 31 với Người Lao Động: Hấp dẫn, thú vị, nhiều giải thưởng giá trị - Ảnh 1.

SEA Games 31” trên Người Lao Động Online (nld.com.vn) cung cấp cho độc giả nhiều thông tin hậu trường của các đội tuyển Việt Nam. Các chuyên mục đặc sắc như Sôi động SEA Games 31 (bài viết thời sự, thông tin thi đấu, bảng xếp hạng, đánh giá tổng quan khả năng tranh chấp huy chương từng ngày thi đấu); Nhịp đập SEA Games 31 (với nhiều phóng sự ảnh, chùm ảnh, ảnh độc lập về hoạt động thi đấu và hậu trường SEA Games của đoàn Thể thao Việt Nam) sẽ mang lại cho độc giả sự thú vị, thư giãn sau những thời điểm nặng tính đua tranh trên sân cỏ, sàn đấu; “Góc bình luận SEA Games” với sự góp mặt của nhiều chuyên gia, cựu danh thủ cùng các cây viết thể thao gạo cội; mục “Dự đoán kết quả bóng đá SEA Games 31″ thử tài bạn đọc về khả năng dự đoán chính xác và nhanh nhất kết quả tỉ số từng trận đấu với phần thưởng giá trị, hấp dẫn…

Đặc biệt, chuyên mục “SEA Games 31” trên Người Lao Động Online còn hứa hẹn sẽ rất thú vị với talkshow “Bình luận bóng đá SEA Games 31“, hình thức bình luận mới mẻ, phản biện chặt chẽ nhằm cung cấp cho độc giả và người hâm mộ các góc nhìn thú vị về hành trình bảo vệ tấm HCV bóng đá nam của thầy trò HLV Park Hang-seo lẫn khả năng tiếp tục độc chiếm ngôi Hậu Đông Nam Á của đội tuyển bóng đá nữ. Chương trình có sự góp mặt của các chuyên gia, cựu danh thủ như Trần Duy Long, Đoàn Minh Xương, Nguyễn Tuấn Phong, Nguyễn Việt Thắng…, được phát trực tiếp trên Người Lao Động Online (nld.com.vn), Truyền hình Người Lao Động, fanpage Người Lao Động, tiktok Người Lao Động, zalo Người Lao Động, kênh youtube Người Lao Động và kênh youtube Ngoài đường piste. 

Độc giả theo dõi và có nhiều ý kiến tham gia bình luận chương trình có thể nhận được những phần thưởng giá trị và độc đáo khi đồng hành cùng Người Lao Động Online trong suốt thời gian diễn ra SEA Games 31.Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan