Home Thể thao Khởi động Giải chạy thiện nguyện online BIDVRun – Cho cuộc sống Xanh 2022

Khởi động Giải chạy thiện nguyện online BIDVRun – Cho cuộc sống Xanh 2022

by Poster AI

Sáng ngày 17-4, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức Lễ phát động Giải chạy thiện nguyện online “BIDVRun – Cho cuộc sống Xanh” lần thứ 2.

Khởi động Giải chạy thiện nguyện online BIDVRun – Cho cuộc sống Xanh 2022 - Ảnh 1.

Đại diện Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước và BIDV phát động Giải chạy BIDVRun Cho cuộc sống Xanh

Giải chạy diễn ra trong 22 ngày, từ ngày 17-4 đến ngày 8-5. Ngay trong ngày đầu tiên đã có hơn 17 ngàn vận động viên đăng ký tham gia.

Trong ngày đầu tiên của Giải chạy, toàn bộ số km chạy hợp lệ được nhân 3 lần chi phí đóng góp, tương đương 1 km thành tích chạy được quy đổi tối thiểu 3.000 đồng.

Tại bờ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội đã có gần 1.000 vận động viên cùng các các đơn vị/chi nhánh trên toàn hệ thống BIDV trực tiếp tham gia giải chạy với cự ly 6,5 km, hướng tới kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống BIDV (26-4-1957 – 26-4-2022).

Khởi động Giải chạy thiện nguyện online BIDVRun – Cho cuộc sống Xanh 2022 - Ảnh 2.

Các vận động viên tham gia Giải chạy BIDVRun Cho cuộc sống Xanh sáng 17-4 tại bờ Hồ Hoàn Kiếm

Phát biểu tại buổi Lễ phát động, ông Trần Xuân Hoàng, Uỷ viên HĐQT, Chủ tịch Công đoàn BIDV, Trưởng Ban Tổ chức giải chạy nói: “Trong trạng thái dịch bệnh mới, hoạt động rèn luyện nâng cao sức khoẻ rất cần thiết cho mỗi cá nhân. Giải chạy không chỉ giúp các vận động viên xây dựng và duy trì lối sống xanh, lành mạnh mà còn chung sức cùng BIDV xây nhà cộng đồng tránh lũ tại các tỉnh thường xuyên gặp thiên tai và đóng góp trồng 1 triệu cây xanh, hưởng ứng chương trình trồng 1 tỉ cây xanh của Thủ tướng Chính phủ”.

Khởi động Giải chạy thiện nguyện online BIDVRun – Cho cuộc sống Xanh 2022 - Ảnh 3.

Lãnh đạo BIDV trao thưởng cho một số vận động viên Nam có thành tích cao trong ngày khai mạc Giải chạy BIDVRun Cho cuộc sống Xanh

Năm 2021, Giải chạy BIDVRun – Cho cuộc sống Xanh thu hút 28.400 vận động viên tham gia với tổng số 1,4 triệu km thành tích. Tương ứng với kết quả đó, BIDV dành hơn 5,6 tỉ đồng xây dựng nhà cộng đồng tránh lũ và trồng 64.000 cây xanh thực hiện chương trình “1 triệu cây xanh” do BIDV phát động. 

Đến ngày 30-3-2022, thực hiện cam kết của Giải chạy, BIDV đã thưc hiện trồng mới 72.252 tại nhiều địa phương trên cả nước như Phú Thọ, Yên Bái, Đắk Lắk, Nghệ An, Hà Tĩnh,… Đồng thời, căn nhà cộng đồng tránh lũ đầu tiên do BIDV tài trợ chi phí xây dựng đã được khánh thành tại xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh.

Giải chạy online “BIDVRun – Cho cuộc sống Xanh” được tổ chức dành cho tất cả mọi người. Toàn bộ thành tích km của vận động viên tham gia giải chạy sẽ được quy đổi thành chi phí do BIDV tài trợ để đóng góp xây nhà cộng đồng tránh lũ và triển khai chương trình trồng 1 triệu cây xanh do BIDV phát động.

Cá nhân có thể đăng ký và tham gia giải chạy thiện nguyện “BIDVRun – Cho cuộc sống Xanh” trên ứng dụng thể thao BIDVRUN hoặc website http://bidvrun.com. Có rất nhiều giải thưởng hấp dẫn và quà tặng thể thao cho các cá nhân/đội đạt thứ hạng cao theo thể lệ của chương trình.

Cá nhân muốn tham gia giải chạy có thể tải ứng dụng BIDVRUN trên kho ứng dụng App Store và Google Play. Thông tin chi tiết có tại website: http://bidvrun.com và fanpage Tết ấm cho người nghèo.Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment