Lê Khánh chín muồi diễn xuất sau khi lấy chồng

by Poster AI

Lê Khánh tái xuất màn ảnh rộng với vai diễn Tư Xoàn – nữ đại gia miền Tây trong phim “Biệt đội rất ổn”. Cô đóng cặp cùng nam diễn viên Quang Tuấn. Đây cũng là lần đầu cả hai hợp tác với nhau trong một phim điện ảnh. Trong phim, Tư Xoàn tổ chức đám cưới triệu đô cùng “phi công” sau khi chồng cũ qua đời. Cả hai có loạt ảnh cưới tình tứ, ngọt ngào.

Lê Khánh cho biết Tư Xoàn là một phụ nữ có tiền nhưng thiếu thốn tình cảm, luôn khao khát có được một gia đình viên mãn. Lê Khánh cố gắng hóa thân thành một “nữ đại gia” hết lòng chiều chuộng chồng chưa cưới. 

“Muốn có chồng trẻ nên phải nhún nhường một chút” – đó là quan điểm của bà Tư Xoàn. Khi quay chung, tôi và Quang Tuấn cùng nghiên cứu kỹ kịch bản và bàn bạc để cả hai có thể diễn xuất tốt nhất. Bản thân tôi đã học hỏi được rất nhiều từ bạn diễn của mình” – Lê Khánh kể.

Lê Khánh hóa thân nữ đại gia cặp phi công sau khi lấy chồng - Ảnh 1.

Diễn viên Lê Khánh tái xuất màn ảnh rộng

Lê Khánh hóa thân nữ đại gia cặp phi công sau khi lấy chồng - Ảnh 2.

Cô hóa thân nữ đại gia miền Tây đóng cặp cùng Quang Tuấn

Lê Khánh bộc bạch gia đình đóng vai trò không thể thiếu và rất quan trọng trong đời cô. “Nếu không có Tuấn Khải sẽ khó có được Lê Khánh toàn tâm toàn ý trong diễn xuất như ngày nay. Tôi và ông xã làm cùng nghề nên luôn thông cảm cho nhau, đồng hành và sẻ chia để hiểu được những gì đối phương đang trải qua” – Lê Khánh bày tỏ.

Diễn viên Quang Tuấn cho biết anh quen Lê Khánh từ lâu nên rất tự nhiên khi hợp tác. Anh cùng chồng diễn viên Lê Khánh là Tuấn Khải trò chuyện nhiều lần. “Nếu phải diễn những cảnh tình cảm trong phim với người khác chắc tôi cũng ngại nhưng riêng với chị Khánh thì không” – Quang Tuấn cho hay. Anh cũng không sợ vợ ghen bởi cô cũng hoạt động nghệ thuật, hiểu rõ tính chồng.

Lê Khánh hóa thân nữ đại gia cặp phi công sau khi lấy chồng - Ảnh 3.

Lê Khánh và Quang Tuấn quen biết đã lâu nhưng lần đầu đóng chung phim điện ảnh

Lê Khánh hóa thân nữ đại gia cặp phi công sau khi lấy chồng - Ảnh 4.

Ngoài đời, cả hai đều đã có gia đình

Lê Khánh hóa thân nữ đại gia cặp phi công sau khi lấy chồng - Ảnh 5.

Họ không ngại ngần khi đóng cảnh tình cảm với nhau

Lê Khánh hóa thân nữ đại gia cặp phi công sau khi lấy chồng - Ảnh 6.

Lê Khánh trên trường quay

Lê Khánh hóa thân nữ đại gia cặp phi công sau khi lấy chồng - Ảnh 7.

Gia đình Cục – Súc trong phim

“Biệt đội rất ổn” – do Tạ Nguyên Hiệp đạo diễn, ra rạp từ ngày 31-3 – kể câu chuyện về Tuấn, chồng cũ của Khuê (Hoàng Oanh đóng). Sau khi lừa Khuê vào tù, giành được khối tài sản lớn từ nhà vợ cũ, Tuấn nuôi bé Na – con gái cả hai. Bằng thủ đoạn, Tuấn chiếm được trái tim Tư Xoàn và dùng vòng kim cương quý giá – kỷ vật mẹ Khuê để lại – cầu hôn nữ đại gia. 

Khuê và Phong (Hứa Vĩ Văn đóng) sau lần chạm trán tình cờ đã lôi kéo Bảy Cục (Võ Tấn Phát), Bảy Súc (Nguyên Thảo đóng), Quạu (Ngọc Phước đóng), Quọ (Ngọc Hoa đóng) tham gia phi vụ tráo chiếc vòng đính hôn và lật tẩy bộ mặt thật của Tuấn ngay trong đám cưới. 


Minh KhuêTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan