Home Pháp luật Lộ hành vi tàn độc của kẻ bạo hành bé gái ở Bình Thạnh đến chết

Lộ hành vi tàn độc của kẻ bạo hành bé gái ở Bình Thạnh đến chết

by Poster AI

VKSND TP HCM cho biết đã hoàn tất cáo trạng truy tố Nguyễn Võ Quỳnh Trang (SN 1995, quê Gia Lai) về tội “Giết người” và “Hành hạ người khác”.

Nguyễn Võ Quỳnh Trang bị truy tố điểm b, n, q khoản 1 điều 123 tội “Giết người” và điểm a, khoản 2, điều 140 tội “Hành hạ người khác”. Với tội “Giết người”, Nguyễn Võ Quỳnh Trang đối mặt với mức án lên đến tử hình.

Liên quan đến vụ án, Nguyễn Kim Trung Thái (SN 1985, ngụ quận 1, TP HCM – người tình của Trang) cũng bị truy tố hai tội “Hành hạ người khác” và “Che giấu tội phạm”. Nạn nhân trong vụ án là cháu N.T.V.A. (SN 2013, con ruột Thái).

Hành vi tàn nhẫn

Theo cáo trạng của VKSND TP HCM, tháng 9-2020, Nguyễn Võ Quỳnh Trang dọn đến chung sống như vợ chồng với Nguyễn Kim Trung Thái tại một căn hộ ở Topaz 2 Saigon Pearl (quận Bình Thạnh), cháu N.T.V.A (SN 2013, con Thái) cũng sống tại đây.

Khoảng tháng 10-2021, do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên cháu A. học trực tuyến tại nhà, Thái giao Trang ở nhà chăm sóc và dạy kèm cháu An.

Trong quá trình sống chung từ ngày 7-12-2021 đến ngày 22-12-2021, Trang rất nhiều lần dùng tay, chân, cây gỗ, roi, cây kim loại (ống nối của máy hút bụi) đánh đập, hành hạ dã man đối với chu A. bằng nhiều cách thức khác nhau, trong nhiều ngày, nhiều giờ.

Có những ngày Trang đánh cháu A. trong tình trạng không mặc quần áo, quỳ gối và giơ hai tay lên cao, bắt cháu A. chui vào chuồng chó nhốt cùng với chó, quỳ gối trong chuồng chó.

Lộ hành vi tàn độc của kẻ bạo hành bé gái ở Bình Thạnh đến chết - Ảnh 1.

Nguyễn Võ Quỳnh Trang

Cụ thể, ngày 7-12-2021, lúc 17 giờ 07 phút, Trang bắt cháu An quỳ gối hai tay giơ lên cao và dùng roi đánh cháu A., Thái ngồi trên giường chứng kiến cùng chửi mắng cháu A.; cháu A. quỳ gối học bài đến 18 giờ 28 phút mới được đứng dậy.

Ngày 10-12-2021, từ 22 giờ 14 phút đến 2 giờ 10 phút ngày 11-12-2021, Trang và Thái dùng roi, dùng cây kim loại đánh cháu A. trong tình trạng cháu A. không mặc quần áo (do Trang không cho cháu A. mặc quần áo), Trang dùng tay bóp cổ cháu An.

Thái chứng kiến và cùng Trang chửi mắng cháu A.; Thái và Trang còn dùng cây kim loại đánh vào đầu cháu A., Trang dùng roi (loại roi đánh chó) đánh, sau đó Thái cũng cầm roi đánh vào đầu cháu A.

Trang nắm tóc bắt cháu A. chui vào chuồng chó cùng với 1 con chó Corgi, Trang tiếp tục đánh đập, chửi mắng cháu An, Thái đứng bên cạnh chứng kiến và cùng chửi mắng cháu An.

Ngày 11-12-2021, bắt đầu từ 8 giờ kéo dài liên tiếp đến 10 giờ Trang lấy kéo cắt tóc, lấy tay nắm tóc ghì đầu cháu A. xuống bàn, dùng cây đánh vào vùng đầu, dùng khăn trùm đầu, dùng tay đập đầu cháu A. liên tiếp xuống bàn cho tới khi cháu ngã xuống sàn nhà.

Trang dùng chân đạp liên tiếp vào vùng bụng, dùng khăn quất vào mặt, dùng cây đánh vào người cháu, bắt quỳ gối giơ hai tay lên cao. Thái có mặt chứng kiến tất cả nhưng không can ngăn mà còn cùng với Trang chửi mắng.

Sau khi Trang đánh xong, Thái phát hiện con gái bị chảy máu trên đầu, nên sơ cứu và đưa đến bệnh viện khâu vết thương. Mặc dù cháu bị thương nhưng đến chiều cùng ngày, Trang tiếp tục dùng tay chân và cây kim loại (ống nối của máy hút bụi) đánh.

Đến 16 giờ 30 phút thì Trang và Thái ra khỏi nhà nhưng vẫn bắt cháu quỳ gối ở nhà, Trang và Thái theo dõi qua camera.

Khi Trang và Thái về nhà, từ 19 giờ 57 phút đến 20 giờ 20 phút cùng ngày, Trang tiếp tục bắt cháu A. cởi quần rồi dùng cây kim loại đánh. Trong khoảng thời gian này, Thái nhìn thấy Trang đánh cháu A. nhưng không can ngăn.

Đánh đập dã man

Ngày 12-12-2021, lúc 16 giờ 27 phút, Trang bắt cháu An quỳ gối, giơ hai tay lên cao, dùng thanh kim loại có đầu nhựa đánh và dùng chân đạp vào người bắt cháu A. chui vào chuồng chó, nhốt cùng với chó, vừa chửi mắng vừa dùng tay tát vào mặt, nằm tóc, kéo tai cháu A.

Thái cầm thanh kim loại có đầu nhựa đứng bên cạnh chứng kiến; đến 17 giờ 00 phút, Trang bắt cháu A. ra khỏi chuồng chó cởi quần nằm sấp để Trang sử dụng cây gỗ đánh và cùng với Thái tra khảo bài.

Lộ hành vi tàn độc của kẻ bạo hành bé gái ở Bình Thạnh đến chết - Ảnh 2.

Trang tiếp tục dùng cây gỗ đánh, dùng tay tát, dùng chân đạp vào người cháu, Thái có mặt chứng kiến nhưng không can ngăn mà cùng với Trang chửi mắng cháu A., đến 20 giờ 15 phút cùng ngày Trang, Thái mới dừng lại không hành hạ cháu A.

Ngày 22-12-2021, Thái đi làm còn cháu A. ở nhà với Trang để học trực tuyến theo lịch của trường từ 7 giờ đến 11 giờ. Từ 12 giờ 30 phút đến 13 giờ 30 phút, Thái về nhà ăn cơm trưa cho đến 13 giờ 45 phút Thái tiếp tục đi làm. Từ 14 giờ 00 phút đến 14 giờ 30 phút, Trang bắt cháu A. quỳ làm bài tập để Trang kiểm tra bài.

Từ 14 giờ 51 phút phút đến 18 giờ 00 phút, Trang cho cháu ngồi học. Trong khoảng thời gian này, Trang không cho cháu mặc quần áo, Trang sử dụng cây gỗ đánh mạnh liên tiếp, dồn dập vào người cháu A.

Khi mỏi tay này Trang đổi cầm cây bằng tay trái đánh tiếp. Khi bị đau tay, Trang mang bao tay vào tiếp tục đánh cháu A. rất nhiều cái, liên tục mặc dù lúc này trên cơ thể cháu A. có rất nhiều những vết thương tụ máu ở vùng mông, thắt lưng.

Khi cháu né tránh thì Trang dùng dây nhựa (loại dây rút) trói hai tay, hai chân cháu A. lại, sau đó tiếp tục dùng cây gỗ tròn đánh. Khi cháu A. ngã nằm xuống sàn nhà Trang tiếp tục cầm cây gỗ bằng hai tay dồn lực lại đánh rất mạnh liên tục, nhiều lần vào vùng mông, vùng hông, vùng lưng của cháu A.

Khi nào không dùng tay thì Trang dùng chân đạp, đá liên tục nhiều cái vào vùng bụng, vùng hông, vùng lưng, vùng bộ phận sinh dục hoặc dùng tay đánh vào đầu, tát vào mặt của cháu A.

Trang vừa đánh vừa chửi bới, xỉ nhục, tra tấn cháu. Khoảng 15 giờ, Thái xem camera trong phòng ngủ của cháu A. (xem trên điện thoại, thấy Trang đang đánh cháu A. nên điện thoại kêu Trang đừng đánh cháu A.nữa rồi cúp máy).

Tuy nhiên, Trang vẫn tiếp tục đánh đập và hành hạ cháu A. liên tục cho đến 18 giờ 00 phút thì cháu bất tỉnh, Trang điện thoại cho Thái. Cùng lúc, Thái vừa đi làm về đến nhà chạy vào sơ cứu cho cháu A., rồi cùng Trang đưa cháu đi bệnh viện.

Sau đó, Thái đăng nhập vào ứng dụng quản lý camera trên điện thoại di động của mình, thực hiện hành vi xóa hết dữ liệu của 4 camera trong căn hộ.
Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan