Malaysia Healthcare ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược với Insmart | Doanh nhân | Tài Chính

by Poster AI


Các chủ hợp đồng bảo hiểm tại Việt Nam hiện có thể tiếp cận dễ dàng hơn với các phương pháp điều trị Viêm gan C và Ung thư tại Malaysia.

Ngày 28-7, Hội đồng Du lịch Y tế Malaysia (MHTC) tổ chức lễ ký kết và trao Thỏa thuận Đối tác Chiến lược với Công ty Cổ phần Insmart, đơn vị giải quyết bồi thường độc lập (TPA) lớn nhất tại Việt Nam.

Với sự hợp tác này, khách du lịch y tế từ Việt Nam có hợp đồng bảo hiểm trong mạng lưới các nhà cung cấp bảo hiểm của Insmart gồm Prudential, MB Ageas Life, công ty tái bảo hiểm SCOR, sẽ có thể nhận được bảo hiểm điều trị y tế liền mạch dưới hình thức bảo lãnh viện phí tại một số cơ sở y tế tư nhân của Malaysia khi trải nghiệm dịch vụ du lịch y tế tại quốc gia này.

Malaysia Healthcare ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược với Insmart - Ảnh 1.

Bà Shobena Singam, Phó Chủ Tịch cơ quan Truyền Thông của MHTC và bà Nguyễn Thị Hoài Thu, Giám đốc chi nhánh công ty cổ phần Insmart.

Phát biểu tại sự kiện, bà Shobena Singam, Phó Chủ Tịch cơ quan Truyền Thông của MHTC, cho biết: “Insmart sẽ đóng vai trò là đầu mối liên hệ và tiếp thị của Malaysia Healthcare ở Việt Nam, hoạt động chủ yếu như một trung tâm một cửa để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thu xếp du lịch y tế của các chủ hợp đồng bảo hiểm từ Việt Nam sang Malaysia chữa bệnh. Điều này bao gồm việc cung cấp hỗ trợ trước và sau khi nhập viện thông qua mạng lưới cơ sở y tế liên kết của Insmart, xúc tiến hoạt động hợp tác giữa các công ty bảo hiểm và bệnh viện tư nhân. Từ đó, đẩy mạnh lựa chọn du lịch y tế điều trị Viêm gan C và Ung thư ở Malaysia cho các chủ hợp đồng bảo hiểm tại Việt Nam dưới hình thức bảo lãnh viện phí”.

Malaysia là trung tâm điều trị Viêm gan C của Châu Á, cung cấp các phương pháp điều trị mới nhất có tỉ lệ chữa khỏi cao với chi phí thấp.

“Với quan hệ đối tác chiến lược cùng Insmart, du khách từ Việt Nam có thể lựa chọn Malaysia là điểm đến du lịch y tế an toàn và đáng tin cậy để bổ sung cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Tại Malaysia, khách du lịch y tế đến từ Việt Nam có thể tiếp cận một số bệnh viện tư nhân tốt nhất ở Châu Á Thái Bình Dương với chi phí được chi trả dựa theo các chính sách bảo hiểm mà họ tham gia”, ông Mohd Daud Mohd Arif, Giám đốc điều hành MHTC nhận xét.

Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan