Home Tin tứcTin quốc tế Máy bay Boeing hạ cánh, 40 người bị thương

Máy bay Boeing hạ cánh, 40 người bị thương

by Poster AI

Đài Sputnik dẫn lời phát ngôn viên hãng SpiceJet cho biết hôm 1-5, chiếc Boeing B737 mang số hiệu SG-945 đi từ TP Mumbai đến TP Durgapur đã gặp phải điều kiện bất lợi trong quá trình hạ cánh xuống sân bay Kazi Nazrul Islam do thời tiết xấu. Hậu quả, 40 hành khách và thành viên phi hành đoàn đã bị thương.

Số người bị thương chính xác vẫn chưa được xác nhận nhưng các hãng tin Ấn Độ cho biết ít nhất 10 người bị thương nặng. Những hành khách còn lại được cho là đã xuất viện sau khi điều trị.

Máy bay Boeing hạ cánh, 40 người bị thương - Ảnh 1.

Ảnh chụp cảnh tượng hỗn loạn trong máy bay. Ảnh: One India

Ngày 2-5, Tổng cục Hàng không Dân dụng Ấn Độ (DGCA) thông báo mở cuộc điều tra theo quy định. Báo The Indian Express dẫn nguồn tin ban đầu cho hay: “Máy bay gặp bão khi đang hạ cánh. Hành khách tỏ ra hoảng loạn và hành lý từ trên cao rơi xuống khiến nhiều người bị thương”.

Đoạn video do một hành khách chia sẻ cho thấy các khoang chứa mặt nạ dưỡng khí bị mở tung và đồ đạc cá nhân vương vãi trên sàn.

DGCA nói rằng một số người bị thương ở đầu và phải khâu vết rách. Một hành khách thừa nhận mình bị chấn thương cột sống.

Theo phát ngôn viên hãng SpiceJet, các hành khách được hỗ trợ y tế ngay khi đến TP Durgapur. “Có 3 lần rung lắc mạnh. Nó dữ dội hơn những gì xảy ra trong ô tô” – một hành khách bị băng bó đầu kể lại.


Phạm NghĩaTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan