Home Thể thao Mời tham dự cuộc thi “Dự đoán kết quả bóng đá SEA Games 31” trên Người Lao Động Online

Mời tham dự cuộc thi “Dự đoán kết quả bóng đá SEA Games 31” trên Người Lao Động Online

by Poster AI

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho quý bạn đọc và tạo cơ hội cho người hâm mộ trổ tài nhân những ngày hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á sắp diễn ra mà Việt Nam là nước chủ nhà, Báo Người Lao Động điện tử sẽ tổ chức cuộc thi vui “Dự đoán kết quả bóng đá SEA Games 31” từ ngày 4-5 đến 22-5-2022.

Mời tham dự cuộc thi Dự đoán kết quả bóng đá SEA Games 31 trên Người Lao Động Online - Ảnh 1.

* Thể lệ:

– Tất cả bạn đọc Báo Người Lao Động đều được tham gia (ngoại trừ cán bộ, nhân viên Báo Người Lao Động).

1. Bóng đá nam:

Bạn đọc tham gia cuộc thi truy cập vào Người Lao Động điện tử theo địa chỉ https://nld.com.vn/sea-games-31/du-doan-trung-thuong.htm để dự đoán tỉ số từng trận đấu và số người dự đoán đúng tỉ số (cổng dự đoán từng trận sẽ đóng lại ngay khi trận đấu diễn ra).

– Riêng trận chung kết, có thêm câu hỏi phụ “Dự đoán Vua phá lưới” ngoài phần dự đoán kết quả trận đấu và số người dự đoán đúng tỉ số. Câu hỏi đặc biệt này được mở từ 0 giờ ngày 19-5 và đóng cổng lúc trận đấu diễn ra ngày 22-5, tức ngày diễn ra trận chung kết khi đã có đầy đủ danh tính hai đội dự trận chung kết và danh sách các cầu thủ dẫn đầu giải Vua phá lưới.

2. Bóng đá nữ:

Cuộc thi chỉ có một câu hỏi duy nhất và độc giả cần trả lời đúng cũng như sớm nhất nội dung liên quan trận chung kết đó là “Tuyển nữ Việt Nam có vào đến chung kết hay không” bên cạnh việc dự đoán số người trả lời đúng câu hỏi.

Cuộc thi mở cổng từ ngày 4-5 đến 15 giờ ngày 18-5 (đóng cổng dự đoán trước khi diễn ra hai trận bán kết ngày 18-5).

Mời tham dự cuộc thi Dự đoán kết quả bóng đá SEA Games 31 trên Người Lao Động Online - Ảnh 2.

* Giải thưởng:

Bạn đọc trúng thưởng phải đem theo số điện thoại di động đã cung cấp trên phiếu dự đoán để đối chiếu thông tin khi nhận giải, kèm theo CMND/CCCD. Ban Tổ chức chỉ giải quyết trao giải thưởng cho bạn đọc trong vòng 30 ngày kể từ khi SEA Games 31 kết thúc.

Từ trận khai mạc đến hết vòng bán kết, kể cả trận tranh hạng ba bóng đá nam (23 trận), giải thưởng duy nhất được trao cho mỗi trận trị giá 500.000 đồng tiền mặt. Giải thưởng trận chung kết bóng đá nam trị giá 2 triệu đồng.

Giải thưởng duy nhất cho câu hỏi bóng đá nữ trị giá 3.000.000 đồng.

Rất mong nhận được sự hưởng ứng tham dự tích cực của bạn đọc. Chúc quý bạn đọc thưởng thức một kỳ SEA Games hấp dẫn, sôi động.

Mời bạn đọc tham gia dự đoán tại đây


Ban Tổ chức – Ảnh: Minh Anh, Ngoc LinhTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan