Home Pháp luật Một cháu trai 13 tuổi ở TP HCM mất tích 20 ngày

Một cháu trai 13 tuổi ở TP HCM mất tích 20 ngày

by Poster AI

Ngày 19-4, Công an quận Bình Tân (TP HCM) cho biết đang khẩn trương xác minh thông tin trình báo của gia đình chị Ngũ Thị Phương Dung (SN 1985, ngụ đường số 8, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân) về việc con trai bị mất liên lạc.

Chị Phương Dung đến công an trình bày: Con trai chị là cháu N.T.H.Đ (13 tuổi), hiện đang học lớp 7 Trường THCS Huỳnh Văn Nghệ, quận Bình Tân. 

Một cháu bé ở TP HCM mất liên lạc với gia đình một cách khó hiểu - Ảnh 1.
Một cháu bé ở TP HCM mất liên lạc với gia đình một cách khó hiểu - Ảnh 2.

Chị Dung mong con khỏe mạnh, bình an sớm trở về

Cháu Đ. ra khỏi nhà và mất liên lạc với gia đình hơn 20 ngày qua và gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không gặp được cháu Đ. 

Chị Dung nghẹn ngào nói trưa 28-3, cháu Đ. đi học về và chị phát hiện con bị trầy xước ở tay nên gặng hỏi, sau đó có lớn tiếng với con. Chị Dung nói con nghỉ học buổi chiều nhưng cháu không đồng ý. Trong lúc chị đang trên lầu thì cháu Đ. lấy xe bỏ đi, nói với hàng xóm đi qua chỗ làm của ba. Từ đó đến nay gia đình mất liên lạc.

Chị Dung đã liên hệ với trường cũ cũng như bạn học cũ của con ở quận Bình Thạnh nhưng vô vọng. Chị Dung cho biết chỉ có mình Đ. nên nhiều ngày qua chị không ăn ngủ, chỉ khóc và mong sớm gặp con.


PHẠM DŨNGTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment