Mỹ nhân Park Min-young bị điều tra vì bạn trai cũ

by Poster AI

Trang Allkpop và cơ quan truyền thông Hàn Quốc ngày 14-2 thông tin về rắc rối của Park Min-young. Cô được triệu tập làm nhân chứng vào ngày 13-2 và bị điều tra khả năng liên quan hành vi phạm tội của bạn trai cũ là doanh nhân Kang Jong-hyun. Doanh nhân Kang Jong-hyun đã bị bắt giữ ngày 2-2 để điều tra cáo buộc gian lận, thao túng cổ phiếu của Bithumb.

Theo đó, tên của Park Min-young bị phát hiện được sử dụng trong giao dịch trái phiếu chuyển đổi do các chi nhánh thuộc Bithumb phát hành, thu lãi hàng trăm triệu won. Nữ diễn viên được cho là đã bác bỏ mọi liên quan đến Bithumb, không biết chuyện tên mình bị sử dụng thực hiện các giao dịch.

Một nữ diễn viên, người mẫu bị điều tra - Ảnh 1.

Park Min-young vướng rắc rối từ bạn trai cũ đại gia

Luật pháp cấm nhà đầu tư cho người khác mượn tài khoản để giao dịch chứng khoán, đứng tên sở hữu chứng khoán hộ người khác vì dễ dẫn đến hành vi thao túng giá chứng khoán.

Cơ quan chức năng đang xem xét liệu có nên ra lệnh cấm Park Min-young xuất cảnh hay không, cũng như việc tiến hành các cuộc điều tra bổ sung để chính thức đưa vụ việc ra tòa.

Năm 2022, Dispatch tung ra loạt ảnh cùng 11 yếu tố chứng minh Park Min-young hẹn hò Kang Jong-hyun. Trong số các bức ảnh này có cả ảnh Park Min-young gặp gỡ mẹ của Kang Jong-hyun, cho thấy cả hai đã ra mắt gia đình hai bên và có thể là một mối quan hệ nghiêm túc.

Một nữ diễn viên, người mẫu bị điều tra - Ảnh 2.

Ảnh Park Min-young và bạn trai cũ Kang Jong-hyun bị lộ

Theo Dispatch đeo bám, quan sát, Park Min-young đã chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý cũ vào tháng 12-2021. Cô gia nhập công ty Hook Entertainment ngay hôm sau. Hook Entertainment là chỗ thân tình với đại gia Kang Jong-hyun. Chị gái Park Min-young được liệt kê là giám đốc của một công ty được nghi ngờ thuộc sở hữu Kang Jong-hyun.

Ngay sau đó, Hook Entertainment – Công ty quản lý Park Min-young thông báo rằng cô cùng đại gia Kang Jong-hyun đã chia tay.

Một nữ diễn viên, người mẫu bị điều tra - Ảnh 3.

Park Min-young thông báo chia tay

Một nữ diễn viên, người mẫu bị điều tra - Ảnh 4.

Cô là ngôi sao quen thuộc của khán giả màn ảnh Hàn Quốc và nhiều nước châu Á khác trong đó có Việt Nam

Kang Jong-hyun được cho là chủ tịch giấu mặt của Bithumb – sàn giao dịch tiền điện tử số 1 tại Hàn Quốc, nắm giữ khoảng 34% cổ phần. Tuy nhiên, nhân viên trong công ty không ai biết về Kang Jong-hyun, tên không xuất hiện trong bất kỳ tài liệu nào của công ty. Một vài công ty khác được cho là của Kang Jong-hyun nhưng cũng giấu mặt theo kiểu tương tự.

Toàn bộ tài sản của Kang Jong-hyun đều đứng tên của người thân trong gia đình và đại gia này không công ty, không nhà, không xe… nhưng vẫn giàu có.

Kang Jong-hyun từng dính đến vụ án lừa đảo vào năm 2013 – 2014 với cáo buộc lừa số tiền 3,5 tỉ won bằng cách gian dối báo cáo tài chính, giả mạo tài liệu cá nhân. Năm 2016, Tòa án quận trung tâm Seoul tuyên án Kang Jong-hyun ba năm tù treo, lao động công ích 80 giờ. Nếu vi phạm trong thời gian này, anh sẽ bị 2 năm tù giam. Gần đây, Kang Jong-hyun được cho là chuyển hướng kinh doanh sang Thái Lan.

Park Min-young tham gia nhiều phim, được đánh giá cao về diễn xuất, từng nhận 25 giải thưởng cho sự nghiệp diễn xuất của mình.Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan