Home Giải tríShowbiz Nam rapper trải lòng sau vụ rò rỉ video “nóng”

Nam rapper trải lòng sau vụ rò rỉ video “nóng”

by Poster AI

Isaiah Rashad – 30 tuổi, tên thật là Isaiah Joel McClain – nghi bị rò rỉ video “nóng” vào tháng 2- 2022. Trong video này, một người được cho là Isaiah Rashad có quan hệ với hai người đàn ông. 

Isaiah Rashad không lên tiếng về video trên vào thời điểm đó, không phủ nhận cũng không thừa nhận có phải mình là nhân vật trong video hay không, dù sự việc trở nên ồn ào trên các nền tảng mạng.

Nam rapper trải lòng sau vụ rò rỉ video “nóng” - Ảnh 1.

Isaiah Rashad có màn trình diễn tại Coachella

Mới đây, Isaiah Rashad tham gia trình diễn tại lễ hội âm nhạc Coachella, lần đầu xuất hiện trước công chúng sau vụ ồn ào của mình. Trước khi Isaiah Rashad trình diễn, một đoạn video clip được chiếu cho khán giả xem, tập hợp những sự kiện gần đây trong cuộc đời anh này. Trong đó, vụ rò rỉ video “nóng” được đăng tải và có nhiều thảo luận từ các rapper khác như The Game, Joe Budden… xung quanh vụ việc, tất cả đều hỗ trợ Isaiah Rashad.

“Mục đích của việc này rõ ràng là để khiến anh ấy xấu hổ nhưng nó phản tác dụng. Khi video rò rỉ, mọi thứ về anh ấy đang được biết đến theo hướng tích cực” – một rapper bình luận. Một người đã lên tiếng rằng tại sao công chúng lại cứ bàn tán, lo lắng về chuyện rất riêng tư của người khác như thế. Đến cuối video, một số người người nhận định mọi chuyện không có gì to tát, nó phụ thuộc vào cách Isaiah Rashad phản ứng thế nào về vụ việc.

Sau đoạn video clip, Isaiah Rashad trình diễn một loạt ca khúc, rơi nước mắt khi biểu diễn bài hát “Wat’s Wrong”. Khi kết thúc trình diễn, Isaiah Rashad gửi một thông điệp tới những người hâm mộ đã ủng hộ mình trong vài tháng qua. “Tôi đã thấy tất cả các tin nhắn từ những thứ vớ vẩn cho đến những điều tích cực, cảm thông, động viên. Tất cả đã giúp tôi sống sót trong vài tháng qua” -Isaiah Rashad cảm xúc.

Vào ngày 10-5, rapper này khởi động chuyến lưu diễn mới bắt đầu tại Vancouver.

Isaiah Rashad có 3 album phòng thu, tạo được dấu ấn riêng. Anh từng là một trong các thành viên sáng lập của nhóm hip hop Chattanooga The House cùng với các rapper Chattanooga YGTUT, Michael Da Vinci (MikeyD), Chris P và Brian Brown.

Nam rapper trải lòng sau vụ rò rỉ video “nóng” - Ảnh 2.

Đây là buổi diễn đầu tiên của Isaiah Rashad sau vụ rò rỉ video “nóng”Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment