Nathan Lee thừa nhận “rẻ tiền” khi dính vào lùm xùm với Cao Thái Sơn

by Poster AI

Nathan Lee thừa nhận rẻ tiền khi dính vào lùm xùm với Cao Thái Sơn - Ảnh 1.

Nathan Lee thừa nhận “rẻ tiền” khi vướng vào ồn ào với Cao Thái Sơn

Tối 1-4, ca sĩ Nathan Lee đã chính thức cho ra mắt MV “Yêu thương quay về”, sản phẩm mở đầu cho chuỗi các ca khúc anh đã “đặt mua” trong mùa Covid-19 vừa qua. Sản phẩm âm nhạc lần này của Nathan Lee là một cái tên không mấy xa lạ trong lòng công chúng yêu nhạc: “Yêu thương quay về”, một sáng tác tâm huyết của nhạc sĩ Khắc Việt, gắn liền với giọng hát Cao Thái Sơn.

Bản thân liên tục gây hấn với Cao Thái Sơn khi mua lại ca khúc hit, mua luôn cả thương hiệu Cao Thái Sơn,…như một cách “triệt đường” sống của đồng nghiệp, ca sĩ Nathan Lee cho biết anh không gây chiến với Cao Thái Sơn. Việc mua lại những bản hit của Cao Thái Sơn vì anh trân trọng thành quả lao động của nhạc sĩ và mong muốn đưa những bản hit này trở nên thăng hoa hơn với sự đầu tư trong khả năng của mình. Minh chứng khi MV “Yêu thương quay về” dù là bản hit của Cao Thái Sơn trước đó nhưng với version của mình, Nathan Lee cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Với phản ứng tích cực từ khán giả, Nathan Lee tin rằng những gì mình đang làm là đúng. “Trả lại những bản nhạc giá trị đích thực của nó”, anh nói.  

Nathan Lee thừa nhận rẻ tiền khi dính vào lùm xùm với Cao Thái Sơn - Ảnh 2.

Nathan Lee bảo anh trân quý sự sáng tạo của nhạc sĩ nên mua lại ca khúc hit mà thôi

Nathan Lee cũng thừa nhận từ khi vướng vào ồn ào với Cao Thái Sơn, bản thân trở nên “rẻ tiền” hơn. “Nhưng tôi không tự mình lao vào những lùm xùm mà bị những người đó kéo vào những ồn ào vớ vẩn. Chỉ là cách phản ứng của bản thân tôi khác với mọi người nên cảm giác ồn ào trở nên căng thẳng mà thôi”, Nathan Lee nói. 

Trước thắc mắc, với khả năng tự sáng tác cùng việc sở hữu giọng hát trầm ấm đặc trưng, Nathan Lee có thể giới thiệu với khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng mà không cần phải chọn những bản hit sẵn có, gắn liền với giọng ca khác như hiện nay, Nathan Lee cho biết: “Tôi chỉ thực hiện một vài sản phẩm vì thấy đó là những ca khúc hay và xứng đáng được đầu tư nhiều hơn để mang đến cho khán giả sản phẩm chất lượng hơn. Kế hoạch chính của tôi vẫn là thực hiện những sản phẩm âm nhạc, đúng với sở trường giọng hát của mình”. 

Nathan Lee cho biết anh vừa mới khai trương phòng thu chuẩn quốc tế tại gia cách đây chưa lâu, sẽ là nơi sản xuất loạt sản phẩm và chương trình truyền hình quốc tế. Trong năm 2022, anh sẽ tổ chức một liveshow để đánh dấu chặng đường nghệ thuật của mình.  


Thùy TrangTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment