Nghĩ bác ruột nhìn đểu mình, thanh niên cầm 2 dao giết người

by Poster AI

Ngày 14-2, Công an tỉnh Bắc Ninh đang điều tra, xử lý vụ “Giết người” mới xảy ra trên địa bàn.

Nghĩ bác ruột nhìn đểu mình, thanh niên cầm 2 dao giết người - Ảnh 1.

Trần Văn Cao và tang vật gây án.

Trước đó, ngày 11-2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh nhận được tin báo khoảng 14 giờ 30 phút cùng ngày, tại nhà ông Trần Văn Đ. (SN 1968; trú tại phường Châu Khê, TP Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) xảy ra vụ án “Giết người”.

Khoảng 11 giờ ngày 11-2, Trần Văn Cao, (SN 1999; trú tại TP Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh – là cháu ruột của ông Đ.) cùng với Trần Văn Th. (SN 1994-là anh trai Cao), Trần Văn D. (SN 1999-là con của chú ruột Cao), Trần Văn V. và Trần Văn N. (con ông Đ.) cùng ngồi uống rượu tại nhà Cao.

Đến khoảng 13 giờ cùng ngày, do N. say nên cả nhóm không uống nữa và đưa N. về. Một lúc sau, N. quay lại nhà Cao, N. nói giọng lè nhè và khiêu khích Cao, mọi người khuyên can nên N. tự đi về nhà. Sau đó, ông Đ. đi ngang qua nhà và nhìn vào nhà Cao. Do trước đó giữa Cao và ông Đ. có mâu thuẫn với nhau (khoảng đầu năm 2022, Cao xây nhà, quá trình xây nhà thì có bị rơi một ít đất, cát vào mái tôn nhà ông Đ. nên ông Đ. có chửi và dùng gạch ném thợ xây nhà của Cao. Giữa Cao và ông Đ. đã nhiều lần xảy ra cãi nhau, ông Đ. và con trai còn cầm kiếm đi sang nhà dọa Cao nhưng đã được hoà giải) nên Cao nghĩ ông Đ. nhìn đểu mình.

Khoảng 15 phút sau, Cao suy nghĩ và cảm thấy bực tức về các việc mà ông Đ. và Cao đã mâu thuẫn với nhau trước đó nên Cao đi vào bếp ở tầng 1 nhà mình, lấy 2 con dao bầu (dạng dao phóng lợn) đi sang nhà ông Đ., thấy ông Đ. đang ngồi ở bàn uống nước, Cao lao vào dùng dao đâm, chém nhiều nhát khiến nạn nhân gục ngã xuống đất. 

Mặc dù được người thân đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên ông Đ. tử vong cùng ngày.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh sau đó đã bắt giữ Cao, thu giữ hung khí gây án.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh sau đó đã ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Cao. Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh cũng đã phê chuẩn lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp của Cơ quan điều tra.Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan