Ngọc Thanh Tâm ứng xử thế nào sau hàng loạt chỉ trích từ antifan?

by Poster AI

Ngọc Thanh Tâm ứng xử thế nào sau hàng loạt chỉ trích từ antifan? - Ảnh 1.

Ngọc Thanh Tâm bị nói “chả có gì chỉ được giàu”

Ngay mở đầu tập 3 với tựa đề “Em bị trừ một điểm sang”, không khí căng thẳng đã bao trùm khi buổi sáng thức dậy, Ngọc Thanh Tâm đọc được hàng loạt bình luận công kích diện đồ hiệu kém sang, vừa phèn vừa đơ, không có gu thẩm mỹ… chỉ vì một bức ảnh tại sự kiện của một thương hiệu thời trang cao cấp diễn ra ở TP HCM tuần qua.

Đây cũng là ồn ào mà nữ diễn viên bất ngờ vướng phải, gây bàn tán rất nhiều trên các trang tin tức và mạng xã hội.

Trước sự việc từ “trên trời rớt xuống” này, Ngọc Thanh Tâm lập tức vào phòng đóng chặt cửa và gọi điện cho người anh thân thiết – nam diễn viên BB Trần.

Ngọc Thanh Tâm ứng xử thế nào sau hàng loạt chỉ trích từ antifan? - Ảnh 2.

Con nhà giàu như Ngọc Thanh Tâm cũng gặp nhiều áp lực

Trước mong muốn từ đàn em cần nghe lời góp ý chân thành về gu thời trang, BB Trần thẳng thắn cho biết anh đã theo dõi sự kiện và nhận thấy chỉ có mái tóc của Ngọc Thanh Tâm không ổn, còn lại không thể kiểm soát được bình luận từ dư luận.

“Anh mà trong trường hợp em thì anh không buồn, vì mình cũng có gì đó gây tranh cãi cho mọi người, cũng thú vị, rồi sau đó mình rút kinh nghiệm rồi mình tốt hơn. Mình không kiểm soát được những gì mọi người nói trên mạng, đôi khi có những người người ta cố tình, người ta có ác ý hoặc người ta như nào đó, người ta không thích mình sẵn rồi thì người ta sẽ dựa vào lý do này để làm câu chuyện đi xa hơn. Anh biết có những trường hợp như vậy mình cũng phải biết cách đối phó, mình rất cần những người hướng dẫn cho mình” – BB Trần chia sẻ với Ngọc Thanh Tâm.

Ngọc Thanh Tâm ứng xử thế nào sau hàng loạt chỉ trích từ antifan? - Ảnh 3.

BB Trần cũng chia sẻ những áp lực dư luận mà anh phải gánh chịu

BB Trần và Ngọc Thanh Tâm đã thoải mái chia sẻ những bức xúc phải chịu vì bị dư luận tấn công. BB Trần cho biết sự việc mà tới nay anh vẫn khó chịu là chuyện cách ly khi trở về từ Hàn Quốc: “Con phải tự cách ly nhưng lại bị hiểu lầm là nhiễm bệnh, mọi người trong chung cư con tỏ ra kỳ thị và tránh né. Khi đó con đăng một status rằng ‘Đại dịch không đáng sợ, lòng người mới đáng sợ’.

Lúc đó Việt Nam đang xảy ra tình huống một vài người Hàn Quốc cách ly ở đây và chê bánh mì Việt Nam. Mà con đăng lên với tâm lý thoải mái vui vẻ thôi, nhưng không ngờ mọi người vào công kích rằng đứng về phía Hàn Quốc, không đứng về phía nước mình”.

Còn với Ngọc Thanh Tâm, cô vô cùng bức xúc khi bị nói “không có gì, chỉ được cái giàu”. “Tâm nghĩ khi biết giá trị mình ở đâu thì những câu nói dạng như con bé này không có gì ngoài giàu, thì lời nói đó tai này lọt qua tai kia rồi bay ra cửa sổ thôi” – Ngọc Thanh Tâm bày tỏ.

Ngọc Thanh Tâm ứng xử thế nào sau hàng loạt chỉ trích từ antifan? - Ảnh 4.

Ngọc Thanh Tâm có cách để đối phó với dư luậnTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment