Ngọc Trinh bị tố “ăn cắp” sau pha đạo nhái kinh điển

by Poster AI

Cư dân mạng phẫn nộ vì thái độ của Ngọc Trinh khi bị tố ăn cắp chất xám - Ảnh 1.

Nhãn hàng mắng thẳng mặt vì trò đạo nhái của Ngọc Trinh

Những ngày qua, cái tên Ngọc Trinh phủ sóng mạng xã hội khi vướng ồn ào đạo nhái chiếc đầm tím oải hương của nhãn hàng REN.

Việc Ngọc Trinh đạo nhái không mới. Thậm chí, “nữ hoàng nội y” từng là một trong những nhân vật thường xuyên đạo nhái bất chấp sự chỉ trích của cư dân mạng. Tuy nhiên, lần đạo nhái này của Ngọc Trinh có phần kịch tính khiến công chúng hoang mang và phẫn nợ bởi những phát ngôn của cô sau khi bị phát hiện.

Cụ thể, khi bị nhãn hàng REN chỉ thẳng mặt và dư luận chỉ trích, chân dài này lên tiếng: “Nếu như cách hành xử của họ lịch sự và tôn trọng là nhắn tin riêng cho em thì em xin lỗi liền. Nhưng họ không tôn trọng mình. Rồi xong em bị cả nước chửi luôn. Mấy ngàn bình luận chửi em, em đâu có xóa đâu, em để yên đó, kệ!”.

Cư dân mạng phẫn nộ vì thái độ của Ngọc Trinh khi bị tố ăn cắp chất xám - Ảnh 2.

Nhưng có lẽ, ngoài danh hiệu nữ hoàng nội y thì Ngọc Trinh nên được cấp thêm danh hiệu mới “người đẹp trơ trẽn” khi cho rằng nhãn hàng nên nhắn tin riêng cho cô và tặng cô váy để cô quảng bá giúp

Khi phốt ăn mặc của Ngọc Trinh chưa kịp lắng, mới đây một TikToker tên L.K bất ngờ lên tiếng tố cách hành xử “tự vả miệng mình” của chân dài. Theo L.K, trước kia cô từng bị phía Ngọc Trinh sao chép nội dung để chia sẻ lên mạng xã hội mà không hề đề cập nguồn.

Dù tác giả là L.K đã nhắn tin riêng cho Ngọc Trinh nhưng vẫn không nhận được động thái hợp tác nào từ phía người mẫu nội y: “Đây là chị Ngọc Trinh và chị bảo: Nếu như nhãn hàng inbox riêng, chị sẽ lập tức gỡ xuống và xin lỗi. Nhưng mà các bạn ạ, cái hồi mình bị chị ấy và ê-kíp bê nguyên content (nội dung) của mình lên trên Instagram, Facebook, lên báo, mình có inbox (nhắn tin riêng) cho chị Ngọc Trinh nhưng chị ấy không những không xóa mà còn không cho mình một dòng credit (biên tập) nào cả”.

Cư dân mạng phẫn nộ vì thái độ của Ngọc Trinh khi bị tố ăn cắp chất xám - Ảnh 3.
Cư dân mạng phẫn nộ vì thái độ của Ngọc Trinh khi bị tố ăn cắp chất xám - Ảnh 4.

Hiện phía mẫu nội y vẫn chưa có bất cứ phát ngôn nào về sự việc lùm xùm này.


Thùy TrangTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment