Ngôi sao đình đám có 7 người vợ qua đời

by Poster AI

Reuters ngày 28-10 thông tin Jerry Lee Lewis đã qua đời tại nhà riêng ở hạt DeSoto, bang Mississippi – Mỹ, hưởng thọ 87 tuổi. Người vợ thứ bảy của ông là Judith Lewis và người đại diện truyền thông đã xác nhận tin buồn.

Nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ này bị bệnh liên miên trong những năm gần đây và từng trải qua cơn đột quỵ vào năm 2019.

Ngôi sao 7 lần kết hôn qua đời - Ảnh 1.

Jerry Lee Lewis qua đời ở tuổi 87

Ngôi sao 7 lần kết hôn qua đời - Ảnh 2.

Ngay khi thông tin Jerry Lee Lewis qua đời, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump tưởng niệm ông trên nền tảng mạng xã hội Truth Social: “Jerry Lee Lewis được mọi người yêu quý, một người thực sự có tài năng, năng lượng và tất cả mọi thứ cần thiết khác để trở thành một ngôi sao”.

Jerry Lee Lewis đam mê âm nhạc, là một trong những người tiên phong của dòng nhạc rock & roll. Ông thực hiện các bản thu âm chính thức trong sự nghiệp vào năm 1956 tại Sun Records. 

Ca khúc “Whole Lotta Shakin “Goin” On” năm 1957 giúp ông trở nên nổi tiếng toàn thế giới. Một số ca khúc đình đám khác có: “Great Balls of Fire”, “Breathless”, “High School Confidential”…

Trong suốt sự nghiệp trải dài, ông có 38 album phòng thu với 30 ca khúc bài hát lọt vào top 10 trên Billboard Country và Western Chart. 

Jerry Lee Lewis lập hàng tá kỷ lục vàng ở thể loại rock & roll và nhạc đồng quê. Ông giành được 4 giải Grammy, được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll năm 1986. Năm 2004, ông được xếp anh ở vị trí thứ 24 trong danh sách 100 nghệ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Jerry Lee Lewis từng trải qua hôn nhân với 7 phụ nữ Dorothy Barton, Jane Mitchum, Myra Gale Brown, Jaren Elizabeth Gunn Pate, Shawn Stephens, Karrie McCarver, Judith Lewis. Lần kết hôn cuối cùng là vào năm 2012.

Ngôi sao 7 lần kết hôn qua đời - Ảnh 3.

Jerry Lee Lewis có sự nghiệp lẫy lừng nhưng cũng từng gặp không ít bê bối


Minh KhuêTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan