Ngôi sao phim tài liệu lãnh án 12 năm tù vì lạm dụng tình dục trẻ em

by Poster AI

Thẩm phán Manish Shah đã phán quyết 12 năm tù dành cho Jerry Harris vì tội tấn công tình dục trẻ em và thuê người chụp ảnh, quay video khiêu dâm. Sau khi mãn hạn tù, Jerry Harris sẽ bị tòa án giám sát 8 năm tiếp theo trước khi hoàn toàn tự do.

Các công tố viên trước đó đề nghị mức án 15 năm tù giam và 10 năm giám sát cho Jerry Harris. Trong khi đó, luật sư của bị cáo đề nghị mức án 6 năm tù giam và 8 năm giám sát.

Ngôi sao phim tài liệu lãnh án 12 năm tù vì lạm dụng tình dục trẻ em - Ảnh 1.

Jerry Harris được biết đến qua phim tài liệu “Cheer”

“Tôi vô cùng xin lỗi vì những thương tổn, sự lạm dụng đã gây ra cho tất cả. Tôi không phải kẻ xấu xa. Tôi vẫn đang trong quá trình tiếp tục tìm hiểu mình là ai và mục đích của mình là gì” – Jerry Harris gửi lời xin lỗi đến nạn nhân trước khi bị kết án. 

Jerry Harris – 22 tuổi, quê ở bang Illinois – bị bắt năm 2020 với cáo buộc sản xuất nội dung khiêu dâm trẻ em. Các công tố viên cho biết thời điểm đó, anh ta bị tố gạ gẫm 2 anh em 14 tuổi gửi video và hình ảnh “nóng”.

Tháng 2-2022, Jerry Harris nhận tội tấn công tình dục một cậu bé 15 tuổi và trả tiền cho thanh niên 17 tuổi để chụp ảnh, quay video khiêu dâm.

Ngôi sao phim tài liệu lãnh án 12 năm tù vì lạm dụng tình dục trẻ em - Ảnh 2.

Diễn viên phim tài liệu “Cheer” nhận mức án 12 năm tù

Jerry Harris được biết đến qua phim tài liệu “Cheer”. Phim này xoay quanh những thăng trầm của đội cổ vũ ở Trường Cao đẳng Navarro trong quá trình khổ luyện để giành danh hiệu quốc gia. Được khán giả yêu thích, phim đã đoạt 5 giải thưởng và Jerry Harris cũng trở nên nổi tiếng từ đây.

Nghi phạm giết rapper Nipsey Hussle (người từng đoạt giải Grammy năm 2019) đã bị kết tội giết người cấp độ 1 trong phiên tòa ngày 6-7 (giờ địa phương).

Nghi phạm là một người đàn ông ở California – Mỹ, tên Eric Holder Jr., 32 tuổi.

tag_reuters.com,2022_newsml_LYNXMPEI65101_12022-07-06T190650Z_1_LYNXMPEI65101_RTROPTP_3_PEOPLE-NIPSEY-HUSSLE

Nghi phạm bắn chết rapper Nipsey Hussle

Eric Holder Jr. và Nipsey Hussle có cơ hội gặp nhau vào một buổi chiều chủ nhật tại khu phố nơi cả hai cùng lớn lên. Kết thúc cuộc trò chuyện ngắn, Eric Holder Jr. rời đi rồi quay lại sau khoảng 10 phút và nổ súng giết chết nam rapper, làm bị thương 2 người chứng kiến.

Các công tố viên cho biết nghi phạm đã bắn Nipsey Hussle ít nhất 10 phát đạn. Bản án sẽ được đưa ra vào phiên tòa ngày 15-9.


Minh Khuê (Theo Holllywood Reporter, Reuters)Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan