Home Thể thao “Ngôi vương” thuyết phục của CLB Sahako

“Ngôi vương” thuyết phục của CLB Sahako

by Poster AI

“Ngôi vương” của CLB Sahako có thể xem là dấu ấn của mùa giải năm nay. Sahako là đội duy nhất có được thành tích bất bại trong cả mùa (12 thắng và 4 hòa). Đoàn quân của HLV Nguyễn Tuấn Anh cũng là đội duy nhất có thể đánh bại Thái Sơn Nam trong suốt hành trình mùa giải 2022. Sự vươn lên mạnh mẽ của CLB Sahako cho thấy mức độ cạnh tranh ở đấu trường futsal trong nước đang ngày càng cao.

Ngôi vương thuyết phục của CLB Sahako - Ảnh 1.

Futsal trong nước được cho là sẽ có nhiều khởi sắc sau thành công của CLB Sahako. (Ảnh: VFF)

Sau quãng thời gian dài chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, giải futsal vô địch quốc gia đã trở lại một cách trọn vẹn trong năm 2022. Sự đua tranh giữa các đội ở mùa giải năm nay là đầy quyết liệt và mang tới không ít kết quả bất ngờ. CLB Sahako – tiền thân là đội Hải Phương Nam Phú Nhuận – đã xuất sắc vượt qua “nỗi ám ảnh” về nhì 3 năm liên tiếp trước đó để có lần đầu tiên đăng quang.

Bên cạnh Sahako, một số đội bóng khác vốn không được đánh giá cao như Hưng Gia Khang Đắk Lắk hay Hiếu Hoa Đà Nẵng đều cho thấy những cải thiện nhất định. Họ đã có những màn trình diễn sòng phẳng, thậm chí mang tới khó khăn cho các đội thuộc tốp đầu.

Ông Nguyễn Ca, Trưởng Ban Tổ chức giải futsal vô địch quốc gia 2022, nhận xét: “Trình độ chuyên môn của các đội tham gia giải năm nay đã có sự cải thiện đáng kể, sự chênh lệch giữa các đội không còn nhiều như trước. Điều đó được thể hiện qua không ít kết quả bất ngờ được tạo ra. Với riêng Sahako, đội đã có tiến bộ rất lớn về mặt chuyên môn ở mùa này”.

Sau 16 lần tổ chức, giải futsal vô địch quốc gia đã chứng kiến 6 đội khác nhau đăng quang. Trong đó, CLB Thái Sơn Nam đang nắm giữ kỷ lục với 11 lần vô địch. Sự đổi ngôi ở năm 2022 được cho là một bước ngoặt lớn, dự báo sẽ tạo ra những chuyển biến đáng kể về mặt chuyên môn ở những mùa giải tiếp theo.


T.NguyênTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment