Nhan sắc người đẹp gốc Philippines đăng quang Hoa hậu Mỹ 2022

by Poster AI

Theo trang The National News, GMA News, R’Bonney Gabriel đã làm nên lịch sử khi là người Mỹ gốc Philippines đầu tiên đăng quang cuộc thi nhan sắc này. 

R’Bonney Gabriel sở hữu nụ cười rạng ngời, vóc dáng quyến rũ, sẽ đại diện Mỹ tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2022 diễn ra vào đầu năm 2023.

Nhan sắc người đẹp gốc Philippines đăng quang Hoa hậu Mỹ 2022 - Ảnh 1.

R’Bonney Gabriel giây phút đăng quang

Nhan sắc người đẹp gốc Philippines đăng quang Hoa hậu Mỹ 2022 - Ảnh 2.

R’Bonney Gabriel có phần thi ứng xử tốt khi cô trả lời thuyết phục về vấn đề biến đổi khí hậu.

R’Bonney Gabriel có cha là người Philippines, mẹ là người Mỹ. Cô tốt nghiệp cử nhân ngành thiết kế thời trang tại Đại học Bắc Texas. Hiện tại, cô là nhà thiết kế trang phục chất liệu thân thiện môi trường. Ngoài ra, người đẹp này cũng là một người mẫu chuyên nghiệp.

Cô đã tự thiết kế một số đầm mặc trên sân khấu cuộc thi Hoa hậu Mỹ. R’Bonney Gabriel cũng đăng tải trên trang mạng xã hội Instagram cá nhân hướng dẫn chi tiết cách cô làm chiếc váy từng mặc được làm từ vật liệu tái chế.

“Thời trang là một trong những ngành công nghiệp gây ô nhiễm lớn nhất thế giới. Tôi thích sử dụng lại những món đồ đã cũ, đồ qua sử dụng để tạo ra một sản phẩm mới mẻ, tuyệt vời và cũng là cách cắt giảm chất thải” – R’Bonney Gabriel viết.

Nhan sắc người đẹp gốc Philippines đăng quang Hoa hậu Mỹ 2022 - Ảnh 3.

R’Bonney Gabriel là nhà thiết kế thời trang kiêm người mẫu

Nhan sắc người đẹp gốc Philippines đăng quang Hoa hậu Mỹ 2022 - Ảnh 4.

Cô sở hữu thân hình gợi cảm

R’Bonney Gabriel có nhiều kinh nghiệm trong các cuộc thi nhan sắc. Cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Kemah năm 2020 và vào tốp 5. Năm 2021, cô tham gia Hoa hậu bang Texas nhưng không thành công. Năm 2022, cô trở lại với Hoa hậu bang Texas và lần này thành công. Cô đại diện Texas tranh tài Hoa hậu Mỹ 2022.

Hoa hậu Nga và Ukraine chung phòng

Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 tổ chức buổi bốc thăm tối 3-10 và thông báo kết quả ghép phòng cho các hoa hậu tham dự cuộc thi. Một điều gây bất ngờ xảy ra khi Hoa hậu Hòa bình Nga Ekaternia Astashenlova và Hoa hậu Hòa bình Ukraine Olha được ghép ở chung phòng. Sự việc trở thành chủ đề gây tranh luận xôn xao do tình hình chính trị giữa hai nước mà hai người đẹp trên đại diện.


Minh KhuêTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan