Home Giải tríSao NSND Lan Hương: Đối với tôi đây là một cái nghề | Phụ nữ

NSND Lan Hương: Đối với tôi đây là một cái nghề | Phụ nữ

by Poster AI

Cuối năm 2021, cuộc thi “Thanh âm diệu kỳ” được tổ chức để tìm kiếm những bạn trẻ có đam mê với công việc lồng tiếng. Ban tổ chức (BTC) đã nhận được hồ sơ của 600 thí sinh đăng ký dự thi chỉ trong một thời gian ngắn.

Với sự hỗ trợ của 4 giám khảo là: NSND Lan Hương, NSƯT Thành Lộc, NSƯT Hữu Châu và ông Dennis Chau – Giám đốc lồng tiếng khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Netflix, “Thanh âm diệu kỳ” đã tìm ra quán quân Trần Ngọc Phương Quỳnh.

NSND Lan Hương: Đối với tôi đây là một cái nghề - Ảnh 1.

Đỗ Nguyễn Thạch Thảo giành vị trí Á quân 1, Trần Thị Phượng được trao giải Á quân 2 và 3 bạn giải 3 là Lưu Gia Huy, Phan Hiếu Thảo, Hồ Quảng Long. Để giúp cho các tài năng trẻ tiếp tục theo đuổi đam mê và phát huy thế mạnh, BTC tiếp tục thực hiện khóa đào tạo 3 tháng.

NSND Lan Hương sẽ đồng hành với hoạt động này và hi vọng sẽ chia sẻ được những kinh nghiệm quý báu cho thế hệ kế tiếp. Nữ diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” chia sẻ: “Qua các vòng thi online, tôi thấy các bạn đã lĩnh hội được các điều cơ bản của lồng tiếng.

Đối với tôi đây là một cái nghề. Tôi là một người của sân khấu nhưng tôi hiểu rằng là điện ảnh thì cái phần tiếng nói là vô cùng quan trọng. Các bạn hiểu được sự quan trọng này thì với một người đi trước như tôi đó là một điều hạnh phúc.

Tôi mong rằng phim ảnh sẽ hay hơn, hấp dẫn hơn khi có sự hòa quyện nhiều hơn nữa của âm thanh và hình ảnh”.

Trước đó, NSND Lan Hương được nhiều thế hệ khán giả biết đến khi tham gia diễn xuất trên sân khấu, đóng phim truyền hình.

NSND Lan Hương: Đối với tôi đây là một cái nghề - Ảnh 2.

NSND Lan Hương cùng đại diện BTC vừa có buổi gặp gỡ Top 6 “Thanh âm diệu kỳ”.

Bà còn là một nghệ sĩ lồng tiếng có nhiều kinh nghiệm, đảm nhận giọng đọc của đa dạng các vai diễn trên màn ảnh.

Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)

Tin tức liên quan